NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – THAM QUAN NHÀ MÁY ACECOOK VIỆT NAM

Học đi đôi với hành, nắm vững kiến thức và áp dụng tốt vào thực tế là mục tiêu đào tạo của Khoa Kinh tế. Khoa luôn tổ chức những chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu hơn về các quy trình sản xuất cũng như tác phong và môi trường làm việc thực tế như thế nào; Tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, trau dồi kinh nghiệm, giúp các em sau khi ra trường có được những kỹ năng thực tế, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, qua đó khẳng định được chất lượng đào tạo của Khoa Kinh tế nói riêng và trường CĐ KT-CN Vạn Xuân nói chung. Đây cũng được xem là hoạt động thường niên của khoa, là chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực.

Nối tiếp thành công và hiệu quả thiết thực của những đợt tham quan thực tế tại doanh nghiêp trước. Khoa Kinh tế có chuyến tham quan thực tế tại nhà máy ACECOOK – là một trong những nhà máy sản xuất mì lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á tại địa chỉ Đường CN11, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, thuộc khu công nghiệp Tân Bình.

Chương trình được tổ chức khá chu đáo của các thầy cô giảng viên khoa cũng như nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các anh chị phòng R&D và phòng Marketing của Công ty.

Với sự hướng dẫn và chia sẻ nhiệt tình từ Quý Công ty- các bạn sinh viên đã được tiếp cận dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế và thú vị hơn là được thưởng thức những sản phẩm mì gói hiện nay của Công ty cung ứng trên thị trường.

Buổi tham quan đã để lại thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ giữa Acecook và các em sinh viên trường CĐ KT-CN Vạn Xuân. Thông qua buổi tham quan này, các em có cơ hội tiếp cận với Doanh nghiệp: tìm hiểu rõ quy trình, dây chuyền sản xuất sản phẩm cũng như giao lưu cùng các Anh chị tại các phòng ban của Công ty. Những chuyến tham quan thực tế này giúp các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản trị, Kế toán, Tài chính không phải bỡ ngỡ với môi trường làm việc về sau của mình.