NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – THAM QUAN THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY BIA HEINEKEN

THAM QUAN THỰC TẾ TẠI HEINEKEN

Chất lượng đào tạo luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Khoa Công nghệ, ngay từ những ngày đầu nhập học, sinh viên Khoa công nghệ đã được đi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp để các em có thể hiểu hơn về thực tế, định hướng học tập và lựa chọn chuyên ngành kỹ thuật phù hợp với bản thân, hơn hết là sinh viên có thể học tập từ thực tế và kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân.

Vừa qua Khoa Công nghệ đã tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy bia Heineken Việt Nam giúp các em có điều kiện tiếp xúc với thực tế của công tác quản lý và nhìn thấy chân thực quy trình sản xuất với công nghệ thiết bị hiện đại tại nhà máy.

Mở đầu chuyến tham quan, các em sinh viên được nghe các anh chị phòng đối ngoại của công ty giới thiệu sơ lược về quá trình thành lập của nhà máy bia Heineken.

Sinh viên còn được hướng dẫn tham quan khu trưng bày, các khu vực nhà máy, khu cây xanh… Tất cả đều được thiết kế khép kín, hợp lý và khoa học, đảm bảo sự hòa hợp giữa thiên nhiên và yêu cầu kỹ thuật.

Kết thúc chuyến đi thực tế tại nhà máy bia Heineken Việt Nam, các em sinh viên đã được giải đáp tất cả những thắc mắc về hoạt động của quy trình sản xuất, đóng gói tại đơn vị. Ngoài ra các em còn được giải thích về các loại men đặc biệt từ hoa houblon và men A, chỉ có ở các dòng bia Heineken.

Chuyến đi đã giúp các bạn biết được thêm nhiều điều mới, nhưng quan trọng nhất là các bạn đã tích lũy thêm cho bản thân những kiến thức gắn liền giữa thực tế với lý thuyết đã học.