NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

HỢP TÁC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA ĐẠI HỌC HUẾ VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

Ngày 14/07/2020, tại hội trường trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (15K Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi về việc liên kết đào tạo giữa Đại học Huế và trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đồng thời vạch ra các định hướng phát triển của hai bên trong thời gian tới.


Tham dự buổi gặp gỡ, về phía Đại học Huế có sự tham gia của:
Bà Đỗ Thị Xuân Dung – Phó Giám đốc, Viện Trưởng – Viện Đào tạo Mở & Công nghệ thông tin – Đại Học Huế.
Bà Hồ Đắc Mai Hân – Phòng Đào tạo & Nghiên cứu hợp tác phát triển – Đại học Huế;
Ông Lê Bá Thông – Phòng Kế toán – Viện đào tạo Mở & Công nghệ thông tin – Đại học Huế
Về phía trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có sự tham gia của:
Ông Huỳnh Hoàng Cư – Giám đốc Điều hành trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn;
Bà Trần Thị Bích Liên – Phòng Đào tạo cao đẳng Bình Minh Sài Gòn;
Ông Nguyễn Trung Nghĩa – Phòng Đào tạo cao đẳng Bình Minh Sài Gòn
Việc liên kết đào tạo với Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế là bước khởi đầu tốt đẹp cho hai bên trong việc đa dạng hóa các chương trình đào tạo, mang lại nhiều tiện ích cho người học.
Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và Đại học Huế đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp về các chương trình liên kết đào tạo nhằm thắt chặt và đẩy mạnh hơn nữa hợp tác giữa hai bên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập đa dạng của người học.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ: