NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TRẢI NGHIỆM THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI KHÁCH SẠN

Nhằm giúp cho sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tiếp cận thực tế môi trường nghề nghiệp ngay từ năm nhất, các giờ ngoại khóa, các chuyên đề dành riêng cho sinh viên ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn được Khoa Kinh tế tổ chức quy mô và cụ thể. Sinh viên được đi tham quan kiến tập tại các khách sạn lớn: Khách sạn Sofitel – Tp. Hồ Chí Minh, resort Sealink và resort Muine Bay – Bình Thuận… Qua tham quan kiến tập giúp cho sinh viên biết được:

– Môi trường nghề nghiệp thực tế và đặc biệt là cách thức vận hành, phục vụ tại các vị trí khác nhau trong nhà hàng và khách sạn.

– Các nội quy, qui chế, yêu cầu về tư cách, tác phong và đạo đức của nhân viên, các tiêu chí tuyển dụng, những điều kiện, trách nhiệm, quyền lợi của người lao động tại doanh nghiệp để phấn đấu tu dưỡng.

– Đây cũng là bước khởi đầu giúp các em tự tin, nhìn nhận đúng nghề được học cũng như công việc các em sẽ làm trong tương lai.

Đợt kiến tập đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong các em, giúp các em có thêm kiến thức bổ ích và cơ hội nghề nghiệp của ngành này. Từ đó xây dựng định hướng cho bản thân trong quá trình học tập và sau khi ra trường.