NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KT – CN VẠN XUÂN THAM GIA DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2019

Sáng 05/7, trường Cao đẳng KT – CN Vạn Xuân đã tổ chức tình huống cháy giả định ở tầng 5 của Nhà trường. Đây là tình huống nằm trong kế hoạch thực tập phòng cháy chữa cháy định kỳ hàng năm.

Hoạt động này nhằm nâng cao sự hiểu biết và trách nhiệm cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) của Nhà trường về công tác an toàn – phòng chống cháy nổ, tập huấn nghiệp vụ và diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ năm 2019.

CBCNV trường Cao đẳng KT – CN Vạn Xuân đã hăng hái tham gia buổi diễn tập nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cán bộ Phòng PCCC quận Gò Vấp. Buổi tập huấn và diễn tập này có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Diệu Anh – Hiệu trưởng cùng toàn bộ CBCNV các phòng, khoa của Nhà trường.

Khi tình huống diễn ra, hơn 10 chiến sĩ thuộc lực lượng PCCC của quận Gò Vấp cùng với 03 xe cứu hỏa, hơn 10 bình chữa cháy các loại, sử dụng hệ thống cấp nước chữa cháy vách tường và téc cấp nước chữa cháy trên xe cứu hỏa để dập tắt đám cháy giả định.

Đánh giá chung tình huống thực tập, Đại úy Huỳnh Văn Cường, Phó đội trưởng Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an quận Gò Vấp, nhận định: Toàn bộ CBCNV trường Cao đẳng KT – CN Vạn Xuân cùng với Đội PCCC quận Gò Vấp tham gia diễn tập ngày hôm nay đã tổ chức các hoạt động chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đảm bảo đúng kỹ thuật và kế hoạch.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi diễn tập chữa cháy: