NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

TUẦN LỄ LÀM VIỆC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Nằm trong chuỗi hoạt động đón tiếp các đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản tới thăm và làm việc hợp tác Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Vạn Xuân giai đoạn sắp tới. Trường Cao đẳng KTCN Vạn Xuân phối hợp Nhật ngữ Minh Việt đã đón tiếp Công ty cổ phần Tohasa và Công ty cổ phần Medical Care Planning Nhật Bản.

 

Công ty cổ phần Tohasa là một tập đoàn chuyên về phát triển nguồn nhân lực, đa dạng ngành nghề từ công nghệ thông tin, kỹ thuật, nhà hàng khách sạn, … dựa trên nền tảng cung ứng nhân lực từ các sinh viên nhận học bổng tại Nhật Bản. Trong chuyến thăm và làm việc Trường Cao đẳng KTCN Vạn Xuân lần này, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Tohasa đã cung cấp các thông tin hữu ích về chính sách visa mới của Nhật Bản, đồng thời chia sẻ các cơ hội, thách thức đối với các sinh viên Việt Nam có dự định qua Nhật làm việc trong thời gian tới. Công ty cổ phần Tohasa cũng cam kết những hỗ trợ cho sinh viên cao đẳng chuẩn Nhật Bản của Cao đẳng Vạn Xuân để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình sinh viên theo học, làm thủ tục trước khi qua Nhật làm việc.

Công ty cổ phần Medical Care Planning có hệ thống hơn 100 viện dưỡng lão tại Nhật, hiện nay đang cần nguồn nhân lực có trình độ, kỹ năng để hợp tác lâu dài trong chuỗi hệ thống này trong lĩnh vực điều dưỡng, hộ lý, chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, công ty Medical Care Academy là đơn vị đào tạo nghiệp vụ của công ty cũng sẽ có các chuyên gia sang đào tạo các khóa ngắn hạn, các chuyên đề để bổ sung chuyên môn và hỗ trợ cho sinh viên Cao đẳng KTCN Vạn Xuân.

Sau 1 tuần làm việc với các đơn vị doanh nghiệp Nhật Bản, ngoài những vấn đề hợp tác, sinh viên Vạn Xuân được tiếp thu các thông tin bổ ích về:

• Tư vấn định hướng về việc làm cho sinh viên.
• Tổng quan về việc làm tại Doanh nghiệp Nhật Bản
• Cách thức hoạt động – những tiêu chuẩn làm việc tại Nhật
• Những lợi ích mà Doanh nghiêp mang lại.

Một số hình ảnh tại các buổi gặp mặt sinh viên

Sinh viên, học sinh quan tâm đến chương trình Cao đẳng chuẩn Nhật Bản có thể liên hệ để được tư vấn thêm:

Văn Phòng Tuyển Sinh

15K Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)35 8888 31 – (028)35 8888 32
Hotline: 096 444 0333
Web: http://vx.edu.vn/