NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Cơ hội việc làm và chính sách nhân sự tại HungHau Holdings năm học 2017 – 2018

Chương trình Giới thiệu cơ hội việc làm và chính sách nhân sự tại HungHau Holdings

năm học 2017 – 2018

 

Vấn đề lao động và việc làm của sinh viên sau khi ra trường có liên quan chặt chẽ với những định hướng nghề nghiệp của chính các em. Để có  một nguồn nhân lực trẻ đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội hiện nay, vấn đề đặt ra là phải định hướng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên, phù hợp với những yêu cầu mới của sự phát triển. Kết hợp giữa nhu cầu thực tế của sự phát triển thị trường lao động mới  với xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên.

Hiện nay, nhiều sinh viên dù đang ngồi trên ghế giảng đường nhưng luôn lo lắng về tình hình thất nghiệp. Theo báo cáo điều tra lao động, hiện nay, cả nước có 857.000 người thất nghiệp và 1,3 triệu người thiếu việc làm. Con số này tăng nhiều so với các thời điểm trước và chắc chắn con số thực tế còn lớn hơn nhiều so với thống kê. Hơn 60% sinh viên ra trường không có việc làm hoặc phải làm những công việc tạm thời, không đúng với chuyên ngành. Thực trạng này tạo nên những tâm lý tiêu cực cho nhiều sinh viên. Nhiều em khi còn ngồi trên ghế giảng đường cũng mang tâm lý lo lắng luôn đặt câu hỏi: Ra trường sẽ làm gì? Lựa chọn ngành nghề như thế nào để vừa phù hợp với định hướng phát triển năng lực cá nhân vừa  phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội.

Nắm bắt được suy nghĩ đó của sinh viên, sáng nay ngày 14 tháng 3 năm 2018, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức Chương trình Giới thiệu cơ hội việc làm và chính sách nhân sự tại HungHau Holdings năm học 2017 – 2018 nhằm tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp cận với những thông tin chung về HungHau Holdings; Văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn cũng như tạo thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của chương trình: