XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Ngày hội việc làm – Job Fair 2018

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2018

“Ngày hội việc làm – Job Fair 2018” là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Văn Hiến nói riêng và các trường thành viên trong Hệ thống giáo dục HEDU nói chung được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp và hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn.

Ngày hội việc làm Job Fair 2018 được tổ chức tại Trường Đại học Văn Hiến

Sáng ngày 07/04/2018, Ngày hội việc làm – Job Fair 2018 chính thức được khai mạc tại khuôn viên trường Đại học Văn Hiến. Ngày hội được diễn ra cả ngày với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên đến từ các trường thành viên trong Hệ thống giáo dục HEDU (gồm Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Vạn Xuân, Trung Cấp Vạn Tường, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, Trung cấp Âu Lạc – Huế).

Đến dự buổi lễ khai mạc, ngày hội vinh dự được chào đón: Ông Vũ Quang Chính – Giám đốc Điều hành Tài chính HungHau Holdings – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành Trường Đại học Văn Hiến, Bà Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến, Ông Đinh Công Viễn Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vạn Xuân, Ông Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Tường cùng một số khách mời danh dự đến từ các doanh nghiệp tham gia ngày hội.

Một số khách mời danh dự tham dự Lễ khai mạc Ngày hội việc làm – Job Fair 2018

Ngày hội việc làm năm nay thu hút hơn 30 doanh nghiệp tham gia tư vấn trực tiếp và tuyển dụng, mang đến gần 3000 đầu việc làm bao gồm toàn thời gian và bán thời gian hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Một số doanh nghiệp tham gia ngày hội: Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu, Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Rồng Việt, Trung tâm đào tạo TSUS, Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu Lê Ánh, Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, Ngân hàng TMCP An Bình cùng nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia tư vấn tuyển dụng tại Ngày hội việc làm – Job Fair 2018.

Gian hàng Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu tham gia Job Fair 2018

Với không gian mở theo từng gian hàng, ngày hội đã tạo điều kiện cho sinh viên có thể dễ dàng tham quan các gian hàng doanh nghiệp, tham gia ứng tuyển vào các vị trí công việc mà mình yêu thích và cảm thấy phù hợp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể thuận tiện trong việc tư vấn, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp đối với các bạn sinh viên đủ điều kiện ứng tuyển ngay tại chính gian hàng của mình.

Các gian hàng được dàn dựng theo không gian mở thu hút sinh viên tham quan

Tại các gian hàng doanh nghiệp, các bạn sinh viên không những được phỏng vấn tuyển dụng, tư vấn việc làm mà còn được tham gia các trò chơi nhỏ, team building do chính các cán sự phía doanh nghiệp chuẩn bị. Trong không khí rộn ràng cởi mở, các bạn sinh viên vui mừng phấn khởi làm cho ngày hội thêm phần nhộn nhịp, chất lượng và nhiều màu sắc.

Sinh viên tham gia ứng tuyển trực tiếp các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp tại ngày hội

Cũng trong buổi lễ khai mạc, Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp cũng được diễn ra long trọng. Từ đây mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Đến với Ngày hội việc làm – Job Fair 2018, các bạn sinh viên chẳng những có cơ hội được tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, được định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường mà còn được nghe tư vấn nhiều vấn đề liên quan đến thị trường lao động, việc làm và tuyển từ các chuyên gia nhân sự nhiều năm kinh nghiệm của các doanh nghiệp lớn dụng thông qua Talk show “Cơ hội việc làm của sinh viên dưới góc nhìn Doanh nghiệp”. Từ đó, sinh viên có thể nắm bắt cơ hội, tự định hướng cho mình việc làm đúng đắn, hướng nghiệp đúng chỗ để phát triển sự nghiệp trong tương lai sau khi ra trường.

Talk show “Cơ hội việc làm của sinh viên dưới góc nhìn Doanh nghiệp” với các chuyên nhân sự hàng đầu giàu kinh nghiệm

Nằm trong chuỗi hoạt động của ngày hội, cuộc thi “Viết CV đẹp” cũng đã tìm được chủ nhân của giải thưởng cao nhất đó là bạn Nguyễn Hoàng Dũng – Sinh viên khoa Kinh tế Trường Đại học Văn Hiến. Được biết cuộc thi Viết CV đẹp đánh giá qua các tiêu chí: Thể hiện bằng song ngữ Việt – Anh; Nội dung ngắn gọn, xúc tích; Có trọng tâm và định hướng nghề nghiệp rõ ràng; Chuẩn mực sử dụng từ ngữ hiện đại.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Dũng vinh dự nhận giải thưởng từ doanh nghiệp tài trợ

Hiểu rõ về sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường lao động, nắm bắt được những lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường của sinh viên. Chính vì vậy, Nhà trường hứa hẹn sẽ còn tổ chức thật nhiều Ngày hội việc làm – Job Fair cho sinh viên Đại học Văn Hiến và các trường thành viên trong Hệ thống giáo dục HEDU cùng tham gia, giúp các bạn sinh viên đến gần hơn với giấc mơ việc làm.

Sinh viên phấn khởi tham gia Ngày hội việc làm – Job Fair 2018

Xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách mời, quý doanh nghiệp và các bạn sinh viên đã đến tham gia Ngày hội việc làm – Job Fair 2018 – Sinh viên tỏa sáng cùng doanh nghiệp.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.