NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Thư mời tham gia ngày hội việc làm – Job Fair 2018

THƯ MỜI THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2018

 

Kính gửi các Quý đơn vị!

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, Đại học Văn Hiến (trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo) là đơn vị đào tạo có uy tín trong nhiều lĩnh vực như Kinh tế (kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị); Du lịch (Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch lữ hành); Khoa học xã hội và nhân văn (Tâm lý học, Xã hội học, Văn học); Kỹ thuật –  Công nghệ (Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông); Ngoại ngữ (Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung); Đông Phương học (Nhật Bản học, Hàn Quốc học); Nghệ thuật (Thanh nhạc, Piano). Với chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, Nhà trường đã và đang trở thành đơn vị cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng tốt, đáp ứng được một phần nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, Đại học Văn Hiến hiện cũng là thành viên của Hệ thống giáo dục HEDU bao gồm các trường thành viên khác là Cao đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Vạn Hạnh, Trung Cấp Âu Lạc Huế. Do đó, có thể thấy nguồn nhân lực mà HEDU cung cấp cho thị trường lao động là rất dồi dào và có triển vọng.

Nhằm tạo môi trường cho nhà tuyền dụng tiếp cận nguồn nhân lực đã và đang được đào tạo tại hệ thống giáo dục HEDU, trường ĐH Văn Hiến tổ chức “Ngày hội việc làm – Job Fair 2018” dành cho sinh viên, học sinh của các trường trong hệ thống. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 07/04/2018 (thứ 7) tại cơ sở 613 Âu Cơ, Q. Tân Phú, với nhiều nội dung phong phú như: Giao lưu với doanh nghiệp, hội thảo kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng, bàn tuyển dụng trực tiếp… Ngày hội hiện đã có sự xác nhận góp mặt của 30 đơn vị doanh nghiệp, dự kiến thu hút hơn 12.000 lượt Sinh viên tham gia. Chính vì vậy, chúng tôi chào đón và trân trọng sự tham gia, hợp tác của Quý đơn vị dành cho “Ngày hội việc làm Job Fair 2018”.

Hiện tại chương trình vẫn đang đón nhận sự tham gia của các Quý doanh nghiệp quan tâm, hồ sơ tham dự vui lòng tải tại đây.

 

THƯ NGỎ

02. Hồ sơ Job Fair 2018 03.

Phieu dang ky Job Fair 2018 – Dai hoc Van Hien

04. So do-du kien – Dai hoc Van Hien

05. BB Tài trợ học bổng

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên

Trường Đại học Văn Hiến

Địa chỉ: 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.38.320.333 (Ext. 150, 173)

Website: www.vhu.edu.vn

Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Mr. Hoài Nam, ĐT: 0909.911.408 – Email: namhn@vhu.edu.vn