XÉT TUYỂN ONLINE

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC 2 GIAI ĐOẠN KHÓA 24 – BƯỚC KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI!

“Hành trình của bạn bắt đầu từ đây!”

Sự kiện Chào đón Tân sinh viên K24 đã diễn ra rất sôi động tại Hội trường Trần Hưng Đạo – HungHau Campus vào ngày 20/9/2024 vừa qua với mục tiêu gắn kết các tân sinh viên, giúp các bạn làm quen với môi trường học tập mới và chia sẻ kinh nghiệm học tập, sinh hoạt tại trường. Đây cũng là dịp để các bạn xây dựng tình bạn mới, trao đổi kiến thức và cùng nhau khởi đầu một hành trình đầy hứa hẹn.​

Chúc các tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào!

1. Hân hoan đón chào thế hệ tân sinh viên khóa 24

Chào mừng các bạn tân sinh viên Đại học 2 Giai đoạn khóa 24 đến với Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn! Sau thời gian chờ đợi xét tuyển, hôm nay các bạn đã chính thức bắt đầu hành trình học tập và rèn luyện đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị tại ngôi trường này.

Từ tháng 6, ngay khi mở cổng xét tuyển, sảnh chờ của trường đã nhộn nhịp với hình ảnh các phụ huynh và học sinh đổ về đăng ký. Niềm vui và tự hào lan tỏa khi các bạn bước ra khỏi phòng đăng ký với quyết định chắc chắn về việc gia nhập ngôi trường và chương trình đặc biệt này. Chương trình Đại học 2 Giai đoạn chính là lộ trình thông minh, phù hợp cho các bạn vừa muốn tiếp tục học tập vừa có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế.

2. Đại học 2 Giai đoạn – Lộ trình học tập linh hoạt, thực hành chiếm 70%

Chương trình Đại học 2 Giai đoạn của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp các bạn sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn sẵn sàng bước vào thị trường lao động với kỹ năng thực tiễn. Với 70% thời gian học là thực hành, sinh viên sẽ được trải nghiệm các tình huống thực tế, từ đó tự tin hơn khi đối diện với các yêu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Điểm nổi bật của chương trình này chính là tính linh hoạt. Các bạn có thể vừa học vừa đi làm để tối ưu hóa thời gian và phát triển song song cả học vấn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Điều này đặc biệt hữu ích với những ai muốn rút ngắn thời gian học và sớm gia nhập thị trường lao động. Chỉ sau 2 năm học tập và rèn luyện, sinh viên sẽ có trong tay tấm bằng Cử nhân Thực hành và có thể lựa chọn tiếp tục hoàn thiện chương trình học Đại học tại Trường Đại học Văn Hiến hoặc bắt đầu làm việc ngay lập tức.

3. Tương lai rộng mở với nhiều cơ hội nghề nghiệp

Chương trình Đại học 2 Giai đoạn không chỉ giúp sinh viên tiếp cận với kiến thức mới mà còn mở ra những cánh cửa nghề nghiệp rộng mở. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên không chỉ có trong tay kiến thức chuyên môn mà còn là những kinh nghiệm quý báu từ quá trình thực hành và làm việc. Nhiều thế hệ sinh viên đã khẳng định được vị thế của mình trong các doanh nghiệp lớn nhỏ, minh chứng cho chất lượng đào tạo của trường.

Điểm đáng chú ý là chương trình không chỉ đào tạo về chuyên môn mà còn tạo điều kiện để sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ sinh viên. Đây là những trải nghiệm giúp sinh viên tự tin hơn, dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi tốt nghiệp.

Một năm học mới đầy hứng khởi đang chờ đón!

Ngoài các giờ học chính thức, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích dành cho sinh viên. Từ các buổi hội thảo chuyên đề, các cuộc thi học thuật đến những chương trình văn hóa, thể thao, tất cả đều nhằm mục tiêu giúp sinh viên phát triển toàn diện.

Hãy sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy năng lượng và thành công tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn!

——————————-

GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN ​

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh ​

Hotline: 096 444 0333 | Website: www.aurora.edu.vn  ​