XÉT TUYỂN ONLINE

NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH & LỮ HÀNH: Liệu có phải đi nhiều?

Bạn có bao giờ mơ ước được đi khắp nơi, khám phá những vùng đất mới và mong muốn biến đam mê ‘xê dịch’ của mình thành sự nghiệp? Là một trong 10+ ngành học ‘hot’ tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn,  Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Đây không chỉ là ngành học thú vị mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong tương lai.

Ngành Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành – Con Đường Trải Nghiệm & Phát Triển

Học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành nghĩa là bạn sẽ có cơ hội đi lại nhiều, từ những chuyến thực tế khám phá đến các kỳ thực tập tại các công ty du lịch và lữ hành hàng đầu. Việc đi lại không chỉ giúp bạn nắm bắt kiến thức thực tế mà còn mở rộng tầm nhìn, tích lũy kinh nghiệm và xây dựng các mối quan hệ trong ngành.

Ngành này không chỉ giúp bạn khám phá thế giới mà còn cung cấp nền tảng vững chắc về quản lý, tổ chức và điều hành dịch vụ du lịch. Bạn sẽ được học cách thiết kế, quản lý và thực hiện các chương trình du lịch hấp dẫn, từ những tour khám phá địa phương đến các chuyến đi quốc tế đầy kỳ thú.

Ngành Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành – Triển Vọng Tương Lai & Cơ Hội Nghề Nghiệp

Ngành du lịch đang trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp lớn vào GDP của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này ngày càng tăng. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí như quản lý tour, điều hành tour, hướng dẫn viên du lịch, quản lý dịch vụ khách hàng tại các công ty lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hoặc làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức quốc tế.

Ngoài ra, ngành này còn mở ra cơ hội khởi nghiệp cho những ai có đam mê và khả năng sáng tạo trong việc thiết kế và điều hành các dịch vụ du lịch độc đáo, sáng tạo và hiệu quả. Bạn có thể trở thành chủ doanh nghiệp, tạo ra những tour du lịch đặc biệt, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Ngành Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành – Hành Trang Tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng cao và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình học tại đây được thiết kế theo chuẩn quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Bạn sẽ được tham gia các chuyến đi thực tế, thực tập tại các công ty lữ hành và khách sạn hàng đầu, từ đó rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm quý báu. Các giảng viên tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tâm huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học tập.

Môi trường học tập tại đây cũng rất năng động, với nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ, giúp bạn phát triển kỹ năng mềm và mở rộng mạng lưới bạn bè. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sinh viên đầy màu sắc và kỷ niệm đáng nhớ.

Ngoài ra, sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn còn có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi quốc tế, mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân trong môi trường quốc tế. Các bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức và xu hướng mới nhất trong ngành du lịch, từ đó tự tin bước vào thị trường lao động quốc tế.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN​

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh​

Hotline: 096 444 0333 | Website: www.aurora.edu.vn ​