XÉT TUYỂN ONLINE

‘TĂNG TỐC’ XÉT TUYỂN – Chắc Quà Trong Tay!

Vi vu đây đó – Có Bình Minh Sài Gòn lo!

Mùa thu đã đến, đợt xét tuyển thứ 06 của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đang ‘nóng’ hơn bao giờ hết với lượng hồ sơ nộp vào ngày càng tăng ngay ở những ngày đầu tháng 8 này. Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn hân hạnh chào đón các bạn tân sinh viên 2K6 gia nhập gia đình chúng tôi, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp tại đây!

Chương Trình Đại Học 2 Giai Đoạn Tại Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn: Cơ Hội Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

‘Tăng Tốc’ Xét Tuyển – Nhận Ưu Đãi Học Phí Cực Khủng

Tăng tốc nộp hồ sơ nào các newbie 2K6 ơi để không bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi học phí hấp dẫn:

• Giảm 50% học phí HK1: Khởi đầu học tập với chi phí tiết kiệm, thoải mái tập trung vào việc học mà không phải lo lắng về tài chính.
  • Giảm 20% học phí HK2: Tiếp tục hành trình học tập với ưu đãi giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính trong học kỳ tiếp theo.
  • Giảm 25% học phí khi thanh toán toàn khóa.
  • Miễn giảm 11 loại lệ phí trị giá 2.000.000 đồng.

‘Tăng Tốc’ Để Trúng Thưởng Cực Giá Trị

Ngoài những ưu đãi học phí rất ‘hời’, newbie 2K6 còn được tham gia chương trình quay số may mắn để có cơ hội trúng những phần thưởng giá trị:

• 20 chuyến du lịch trải nghiệm quốc tế: Bạn muốn đặt chân đến đâu? Hãy tăng tốc và nắm lấy cơ hội này!
  • 20 chuyến du lịch khám phá Việt Nam: Những địa danh nổi tiếng đang chờ bạn khám phá cùng Bình Minh Sài Gòn.
  • 10 laptop: Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.
  • 100 hộ chiếu miễn phí: Sẵn sàng cho những chuyến đi khám phá thế giới.

Chương trình Đại học 2 giai đoạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với Đại học Văn Hiến không chỉ mang lại cơ hội học tập chất lượng cao mà còn mở ra con đường trở thành công dân toàn cầu.

Với 05 ngành học đang cần nguồn nhân lực như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Nhật, các bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào môi trường làm việc quốc tế.

Vì Sao Nên Chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của học viên. Sự phản hồi của các bạn là nguồn động lực để nhà trường không ngừng cải thiện và phát triển, mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất.

• Chất lượng đào tạo hàng đầu: Chương trình học thiết kế theo chuẩn quốc tế, giảng viên từ Đại học Văn Hiến giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
  • Môi trường học tập hiện đại: Cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị học tập đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.
  • Cơ hội nâng tầm trải nghiệm quốc tế: Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn tự tin khi bước vào môi trường làm việc quốc tế.
  • Nhiều hoạt động ngoại khóa năng động: Tham gia nhiều câu lạc bộ & đội nhóm trường Đại học Văn Hiến, chương trình trao đổi quốc tế để phát triển kỹ năng mềm và mở rộng mạng lưới bạn bè.

Các bạn tân sinh viên 2K6 hãy nhanh tay NỘP HỒ SƠ TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ những cơ hội ‘up level’ tuyệt vời từ trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn. Chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên đều là một cá nhân đặc biệt – mang màu sắc cá tính khác nhau, và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại môi trường học tập tốt nhất, giúp các bạn phát huy tối đa tài năng và đam mê của mình.

——————

GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN​

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh​

Hotline: 096 444 0333 | Website: www.aurora.edu.vn ​