XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn: Hướng đi mới cho thí sinh trước áp lực nguyện vọng

Từ ngày 17/9, các trường ĐH đã làm thủ tục nhập học sớm cho thí sinh trúng tuyển NV1. Tại CĐ Bình Minh Sài Gòn, nhiều thí sinh thích thú và lựa chọn hình thức học đại học 2 giai đoạn để giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập.

Nhiều thí sinh trúng tuyển NV1 nhưng chọn học tại CĐ Bình Minh Sài Gòn để tiết kiệm chi phí học tập 

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho thí sinh nhập học sớm

Hiện nay, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có 9 ngành đào tạo để thí sinh lựa chọn, đây đều là ngành mũi nhọn, khát nhân lực, gồm: Công nghệ truyền thông; Công nghệ điện ảnh truyền hình; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kế toán; Quản trị kinh doanh. Thiết kế đồ họa; Tiếng Nhật; Nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, có 3 ngành học dự kiến sẽ đào tạo trong thời gian tới, gồm: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Tiếng Hàn Quốc.

Năm 2022, CĐ Bình Minh Sài Gòn dành nhiều ưu đãi cho thí sinh khi nhập học tại trường, cụ thể: giảm 30% học phí của 3 học kỳ liên tiếp, áp dụng cho tất cả các ngành; giảm 100% lệ phí toàn khóa học, tương đương 3 triệu đồng. Ngoài ra, thí sinh đóng học phí toàn khóa học sẽ được giảm 20% học phí; đóng học phí 2 học kỳ sẽ được giảm 15% học phí. Đặc biệt, Nhà trường cũng áp dụng chính sách giảm học phí dành cho thí sinh nhập học theo nhóm cùng nhiều chương trình quà tặng nhập học độc đáo.

ĐH 2 giai đoạn: Đánh bay áp lực cho thí sinh không trúng tuyển NV1

Năm nay, nhiều thí sinh không trúng tuyển NV1 như mong muốn thì vẫn còn nhiều hướng để các em có thể lựa chọn. Là một thành viên thuộc Hệ thống giáo dục Hùng Hậu, sinh viên theo học tại CĐ Bình Minh Sài Gòn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi và chương trình học tiên tiến với 70% thực hành và bám sát với thực tế, linh hoạt năng động, luôn tạo cho sinh viên cảm giác thỏa mái, hứng thú. Bên cạnh việc học tại trường, các bạn còn được tham gia nhiều chuyến kiến tập thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, sinh viên hoàn toàn làm chủ vốn kiến thức, kỹ năng và tự tin gia nhập thị trường lao động sớm hơn. Đồng thời, các em có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn sau này.

Phụ huynh tìm hiểu chương trình ĐH 2 giai đoạn của CĐ Bình Minh Sài Gòn

Đặc biệt, chương trình đại học 2 giai đoạn được áp dụng từ năm nay cũng là một trong những ưu thế giúp sinh viên chọn con đường trở thành cử nhân đại học chỉ trong vòng 3 – 3,5 năm nhằm giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian học tập. Theo đó, sinh viên sẽ học hệ cao đẳng chính quy trong thời gian từ 1,5 – 2 năm của Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn. Sau tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng cao đẳng và có thể gia nhập thị trường lao động sớm và tiếp tục học giai đoạn 2 tại Trường ĐH Văn Hiến. Sau 1,5 năm, sinh viên sẽ có bằng cử nhân do ĐH Văn Hiến cấp. Như vậy, chương trình ĐH 2 giai đoạn giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí học tập.  

“Hiên nay, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có 3 sơ sở đào tạo với trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên. Nhằm san sẻ gánh nặng kinh tế đến với phụ huynh và thí sinh, trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt khóa học và ký cam kết đảm bảo 100% việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp tại CĐ Bình Minh Sài Gòn sẽ được học tiếp lên ĐH để nhận bằng cử nhân do Trường ĐH Văn Hiến cấp” – Thạc sĩ Trần Nguyễn Liên Minh – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn cho biết.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Số 15K (số mới 424) Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (028).35.8888.31 Hotline: 096.444.0333

TSTT