XÉT TUYỂN ONLINE

Chọn chương trình Đại học 2 Giai đoạn làm điểm đến tiếp theo – HỌC PHÍ LIỆU CÓ ‘MỀM’?

NHẬP HỌC CHỈ TỪ 5 TRIỆU ĐỒNG

Bạn không nghe lầm đâu! Đó chính lợi thế chương trình ĐH 2 giai đoạn của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn mang lại.

Trong khi các chương trình đại học truyền thống đòi hỏi học phí cao kéo dài 4 năm học liên tục, Đại học 2 Giai đoạn mang lại một lộ trình học tập hiệu quả hơn. Chương trình không chỉ giúp tiết kiệm chi phí còn đảm bảo sinh viên thể nhanh chóng gia nhập thị trường lao động sau 2 năm đầu tiên, với tấm bằng Cử nhân thực hành từ Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.

NHẬP HỌC CHỈ VỚI 5 TRIỆU ĐỒNG, CHỈ CÓ Ở CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC 2 GIAI ĐOẠN

Top 1 Ưu Điểm Của Chương Trình Đại Học 2 Giai Đoạn

Chọn lựa chương trình Đại học 2 Giai đoạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn một quyết định thông minh hiệu quả về chi phí. Với mức học phí chỉ từ 21 đến 24 triệu đồng mỗi năm, sau khi đã được hỗ trợ 50% học phí toàn khóa, đây một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho sinh viên.

Không chỉ vậy, tổng chi phí từ 85 đến 98 triệu đồng cho toàn bộ khóa học 4 năm giúp bạn tiết kiệm đến 85% so với chương trình đại học truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc bạn thể giảm gánh nặng tài chính cho gia đình vẫn hội tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng.

Đại Học 2 Giai Đoạn: Lộ Trình Học Ràng & Điểm Dừng Linh Hoạt

Một trong những ưu điểm lớn của chương trình Đại học 2 Giai đoạn chính thời gian đào tạo linh hoạt tối ưu. Thay phải dành trọn 4 năm chỉ để học tập, bạn thể hoàn thành chương trình học trong khoảng 3,5 đến 4 năm, đồng thời nhận được hai tấm bằng chính quyCử nhân thực hành Cử nhân đại học của Đại học Văn Hiến. Điều này giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian còn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

Thời gian đào tạo được chia thành 2 giai đoạn, với 2 năm đầu tập trung tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc. Sau đó, bạn thể chọn tiếp tục học lên Đại học Văn Hiến hoặc gia nhập thị trường lao động ngay lập tức. Sự linh hoạt này cho phép sinh viên dễ dàng điều chỉnh lộ trình học tập theo nhu cầu điều kiện nhân, điều các chương trình đại học truyền thống không thể đáp ứng được.

Đại Học 2 Giai Đoạn: Học Tập & Thực Hành Hài Hòa

Chương trình Đại học 2 Giai đoạn không chỉ tập trung vào học thuật còn giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tiễn ngay từ những năm đầu. Sau khi hoàn thành giai đoạn đầu tiên với bằng Cử nhân thực hành, bạn thể bắt đầu làm việc, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Điều này không chỉ giúp bạn thu nhập sớm còn gia tăng giá trị bản thân trên thị trường lao động.

So với sinh viên theo học chương trình đại học truyền thống, bạn sẽ lợi thế hơn khi vừa kinh nghiệm làm việc, vừa sở hữu hai tấm bằng chính quy. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận các vị trí công việc tốt hơn ngay sau khi tốt nghiệp. Chương trình Đại học 2 Giai đoạn chính lựa chọn tưởng cho những bạn trẻ muốn rút ngắn thời gian học tập, nhanh chóng ổn định sự nghiệp một tương lai bền vững.

Đại Học 2 Giai Đoạn: Vào Cao Đẳng Để Học Đại Học

Chương trình Đại học 2 Giai đoạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn Đại học Văn Hiến mang đến một hướng đi linh hoạt, tiết kiệm hiệu quả cho các bạn trẻ đang muốn đầu cho tương lai.

Với chi phí hợp , thời gian đào tạo ngắn hội tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đây chắc chắn lựa chọn tối ưu cho các bạn 2K6 muốn tìm kiếm một lộ trình học tập sự nghiệp nhanh chóng, ổn định bền vững.

Hãy tìm hiểu thêm nhanh tay ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình này nhé!

​—————————-

ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP:

GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096 444 0333 | Website:www.aurora.edu.vn

GIAI ĐOẠN 2 HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN