XÉT TUYỂN ONLINE

CHỦ ĐỘNG CHO TƯƠNG LAI: Nhận Song Bằng THPT Và Trung Cấp Nghề Khi Tròn 18 Tuổi

Quyết định lộ trình học tập sau THCS sao cho phù hợp, đồng thời đảm bảo tối ưu thời gian và chi phí học tập, là băn khoăn của hầu hết phụ huynh và các bạn học sinh. Chương trình Cao Đẳng Phổ Thông 9+ của Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn là giải pháp tuyệt vời, giúp các bạn hoàn thành cả chương trình phổ thông và nhận bằng Trung cấp Nghề chỉ sau 3 năm.

Bước Khởi Đầu Hoàn Hảo: Hệ Phổ Thông Cao Đẳng 9+

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự hào giới thiệu chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+, một mô hình giáo dục tiên tiến kết hợp giữa học nghề và hoàn tất chương trình THPT. Chỉ sau 3 năm học, các bạn học sinh sẽ nhận được hai bằng cấp: Bằng Trung cấp NghềBằng THPT. Vừa có thể rút ngắn thời gian học, vừa tối ưu tài chính gia đình, lại có thể sẵn sàng gia nhập thị trường lao động hoặc lựa chọn học tiếp lên cao… đây được xem như một lộ trình học tập đầy sáng tạo và nhiều ưu điểm.

Chương trình Phổ thông Cao Đẳng 9+ tích hợp học tập THPT và đào tạo nghề, giúp bạn hoàn thành cả hai trong chỉ 3 năm.

6 Lợi Ích Đặc Biệt Khi Học Chương Trình Phổ Thông Cao Đẳng 9+

Nhận Được Hai Bằng Chỉ Trong 3 Năm

Học song song chương trình văn hóa phổ thông và nghề tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, thay vì phải trải qua 3 năm học THPT và sau đó thêm vài năm nữa để học nghề hoặc lên cao đẳng, bạn chỉ cần 3 năm để hoàn thành cả hai. Hoàn tất chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+, các bạn học sinh sẽ nắm trong tay song bằng: THPT và Trung cấp Nghề giá trị.

Tiết Kiệm Thời Gian và Chi Phí

Một trong những ưu điểm lớn nhất của chương trình này là khả năng tiết kiệm cả thời gian và chi phí học tập. Thay vì phải hoàn tất chương trình THPT và sau đó học tiếp lên trung cấp hoặc cao đẳng, các bạn có thể hoàn thành cả hai cùng lúc nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và áp lực thi cử, đồng thời giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể.

Học Tập Thực Tế và Ứng Dụng

Chương trình Cao Đẳng Phổ Thông 9+ tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn đặc biệt chú trọng vào đào tạo kỹ năng thực tế. Với 70% thời gian học tập dành cho thực hành, học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế và phát triển kỹ năng chuyên môn. Từ đó, các bạn không chỉ học lý thuyết mà còn biết cách áp dụng ngay kiến thức vào thực tế, tạo nền tảng vững chắc khi bước vào thị trường lao động.

Môi Trường Học Tập Thân Thiện và Năng Động

Tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, học sinh sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ giảng viên nhiệt tình. Nhà trường tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và các dự án sáng tạo. Chúng tôi không chỉ tập trung vào giảng dạy kiến thức mà còn khuyến khích phát triển cá nhân và kỹ năng xã hội.

Cơ Hội Nghề Nghiệp Rộng Mở

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự hào sở hữu mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp và tổ chức, đảm bảo học sinh có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trường cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm, hướng dẫn viết hồ sơ xin việc và kỹ năng phỏng vấn. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các bạn sẽ có lợi thế lớn khi tìm kiếm công việc phù hợp hoặc học lên cao hơn.

Linh Hoạt Chuyển Tiếp Lên Đại Học

Học sinh có thể tiếp tục học lên đại học nếu muốn. Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở ra lộ trình chuyển tiếp linh hoạt lên các trường đại học liên kết. Với nền tảng trung cấp nghề đã có, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn và tiếp cận nhanh chóng với chương trình đại học.

Khởi Đầu Tương Lai của Bạn Tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn!

Có thể nói, chọn học chương trình Cao Đẳng Phổ Thông 9+ tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn là lựa chọn sáng suốt về tài chính và thời gian. Đây không chỉ là một lộ trình học tập tiết kiệm mà còn mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp.

Quý phụ huynh và các em có thể đến tham quan trường và nộp hồ sơ trực tiếp trong ngày hội nhập học sắp tới; hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ngay tại nhà để nhận được những ưu đãi đặc biệt:

• Giảm đến 100% học phí nghề theo quy định.
  • Giảm 50% học phí văn hóa (áp dụng cho các bạn học nghề).
  • Giảm 15% học phí khi đóng 02 học kỳ.
  • Giảm 25% học phí khi đóng toàn khóa.
  • Miễn 11 loại lệ phí trị giá 2.000.000 đồng.
  • Tặng ngay 2.000.000 đồng cho thí sinh đăng ký xét tuyển (cấn trừ vào học kỳ I).
  • Tặng gói khám sức khỏe miễn phí tại phòng khám thuộc hệ sinh thái HungHau.
  • Tặng 01 balo & 01 bộ đồng phục thể dục độc quyền.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn hân hạnh chào đón quý phụ huynh và các bạn học sinh!

————————————————-

Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

• Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: www.aurora.edu.vn