XÉT TUYỂN ONLINE

5 LỢI ÍCH HỌC TRUNG CẤP TỪ 15 TUỔI: Con Đường Mới Đến Tương Lai Đầy Triển Vọng

Chương Trình Phổ Thông Cao Đẳng 9+, Thêm Lựa Chọn Cho 2K9

Khi bạn mới tốt nghiệp THCS, việc lựa chọn con đường học tập tiếp theo quyết định quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn. Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tự hào giới thiệu chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+, mang đến một lựa chọn giáo dục độc đáo: kết hợp học tập trung cấp và hoàn tất chương trình THPT trong cùng một lộ trình.

Bước Khởi Đầu Đầy Hứa Hẹn: HỆ PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG 9+

Với chương trình học hệ Phổ thông Cao đẳng 9+ này của Bình Minh Sài Gòn, các bạn học sinh có thể theo học trung cấp ngay từ 15 tuổi, đồng thời hoàn thành chương trình phổ thông trong 3 năm học.

Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ nhận được 02 bằng tốt nghiệp: Bằng Trung cấp Nghề và bằng THPT, đồng thời cũng là lựa chọn lý tưởng cho các bạn có định hướng tiếp xúc và cọ xát với kiến thức nghề từ khi 15 tuổi để sớm hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Một hành trình học tập mới mẻ và thực tế, giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp sớm và bước đi vững chắc vào tương lai.

Cô trò AURORA
Với phương pháp học tập tiên tiến và chú trọng vào thực hành, bạn sẽ tiết kiệm được về cả thời gian và chi phí

Top 5 Lợi Ích Khi Học PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG 9+

Học sinh không chỉ có cơ hội lấy hai bằng cấp quan trọng – Bằng Trung cấp NghềBằng THPT – mà còn có thể tiết kiệm thời gian và sớm bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình! Dưới đây là top 5 lợi ích khi bắt đầu học trung cấp sớm sau khi tốt nghiệp THCS:

1. Tối ưu hóa thời gian & chi phí học tập

Học trung cấp từ sớm giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc đi theo con đường học truyền thống. Thay vì phải hoàn thành cả THPT và sau đó học tiếp lên trung cấp hoặc cao đẳng, bạn chỉ cần 03 năm để hoàn thành cả hai. Điều này không chỉ giúp bạn rút ngắn thời gian học tập, giảm bớt áp lực học tập và thi cử mà còn giảm thiểu chi phí học phí cùng các khoản chi phí liên quan khác.

Bạn và gia đình sẽ có thể tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể, đồng thời bạn cũng có thể nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu muốn.

2. Một chuyến hành trình – Hai bến đỗ tri thức

Tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, học sinh 15 tuổi sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo kết hợp hài hòa giữa kiến thức phổ thông và đào tạo nghề nghiệp. Chương trình này không chỉ đảm bảo bạn hoàn thành giáo dục phổ thông với đầy đủ các môn học chính thức mà còn giúp bạn tích lũy kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu ngay trong quá trình học.

Sau 3 năm, bạn sẽ tốt nghiệp với cả bằng THPT và bằng trung cấp nghề. Bước đệm giáo dục này mang lại lợi thế lớn khi bạn có thể bước chân vào thị trường lao động sớm hơn, với nền tảng học vấn và nghề nghiệp vững chắc.

3. Trải nghiệm học tập thực tế ngay từ sớm với kỹ năng thực tiễn

Chương trình Cao đẳng phổ thông 9+ tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chú trọng vào đào tạo kỹ năng thực tiễn, giúp học sinh tiếp cận trực tiếp với các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc. Với 70% thời gian học tập dành cho thực hành, bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực tế, từ đó rèn luyện và phát triển kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm, và kỹ năng giải quyết vấn đề. Những kinh nghiệm này sẽ trở thành lợi thế lớn khi bạn bước vào thị trường lao động với sự tự tin và chuẩn bị kỹ càng.

Cô trò AURORA tại phòng tư vấn tuyển sinh

4. Môi trường học tập thân thiện & tương tác cao

Học tập tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục năng động và hiện đại, với cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Trường không chỉ tập trung vào giảng dạy kiến thức mà còn khuyến khích sự sáng tạo và phát triển cá nhân của học sinh. Với các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa đa dạng, và các dự án sáng tạo, bạn sẽ được phát triển toàn diện cả về mặt học thuật và kỹ năng xã hội, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai.

5. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Một trong những điểm mạnh của hệ Cao đẳng phổ thông 9+ là cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp và tổ chức, đảm bảo rằng học sinh của trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình học.

Trường cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm và các lớp đào tạo kỹ năng mềm, hướng dẫn viết hồ sơ xin việc, phỏng vấn. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp hoặc tiếp tục học lên cao hơn với lợi thế về kiến thức và kỹ năng đã được trang bị.

Hành Trình Tương Lai Của Bạn Tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn Bắt Đầu Từ Bây Giờ!

Lựa chọn học trung cấp từ sớm tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn không chỉ là một quyết định tối ưu về mặt tài chính và thời gian, mà còn mở ra những cơ hội học tập và nghề nghiệp đa dạng.

Chương trình Cao đẳng phổ thông 9+ của chúng tôi mang đến một giải pháp học tập thông minh, giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí, trải nghiệm học tập thực tế và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Đây là một bước đi vững chắc cho tương lai của các bạn!

Hãy ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt:

• Giảm 15% học phí khi đóng 02 học kỳ
  • Giảm 25% học phí khi đóng toàn khóa
  • Tặng ngay 2.000.000 đồng cho thí sinh đăng ký xét tuyển (được cấn trừ vào học kỳ I)
  • Tặng gói khám sức khỏe miễn phí tại phòng khám thuộc hệ sinh thái HungHau
  • Tặng 01 balo & 01 bộ đồng phục thể dục độc quyền

Bạn có thể đến trường trong ngày hội nhập học sắp tới để trải nghiệm môi trường học thân thiện và gặp gỡ đội ngũ giảng viên, tư vấn chi tiết về các ngành học và lộ trình học tập phù hợp.

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn hân hạnh chào đón Quý phụ huynh & các bạn Học sinh đến tham quan và nộp hồ sơ nhập học!

Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.aurora.edu.vn