NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Chương trình đại học 2 giai đoạn đang được đông đảo thí sinh lựa chọn

Với những quy chế mới trong tuyển sinh 2022, hiện nay thí sinh và phụ huynh rất lo lắng về việc chọn trường đại học cho con. Trước thực tế này, chương trình đại học 2 giai đoạn của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh lựa chọn.

Lựa chọn thông minh dành cho 2K4

Nên học cao đẳng hay đại học luôn là vấn đề băn khoăn của thí sinh. Dù cao đẳng chưa phải là bậc học cuối cùng trong hệ thống giáo dục quốc dân nhưng sinh viên học cao đẳng được thụ hưởng những lợi thế riêng.

1. Thời gian đào tạo ngắn

So với hệ đại học thì thời gian đào tạo cao đẳng ngắn hơn. Trong thời gian 2.5 năm sinh viên có thể tốt nghiệp và nhanh chóng hội nhập vào thị trường lao động với công việc làm ổn định, trong khi đó, các bạn cùng trang lứa vẫn còn học đại học.

2. Liên thông đại học thuận lợi

Đa số phụ huynh và thí sinh vẫn còn chưa nắm rõ cách thức làm sao để có thể nhận bằng đại học sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Với chương trình Đại học 2 giai đoạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, sinh viên sẽ được xét tuyển thẳng lên Đại học Văn Hiến, như vậy trong 2 năm có thể nhận thêm tấm bằng đại học và 4.5 năm các bạn đã sở hữu 2 bằng và một việc làm ổn định.

3. Sự lựa chọn phù hợp

Nếu bạn là người thích nghiên cứu và trải nghiệm công việc thực tế thì chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

4. Tiết kiệm chi phí

Thời gian đào tạo cao đẳng chỉ mất từ 2.5 năm, trong khi đại học có thể lên đến 4 – 5 năm. Thời gian học tập càng dài thì chi phí cho việc học tập và sinh hoạt sẽ cao. Mặt khác, học phí tại các trường cao đẳng thường sẽ thấp hơn so với đại học.

Lợi thế khi học Đại học 2 giai đoạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Ngoài chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, Nhà trường còn đặc biệt chú tâm vào chăm lo cho đời sống và tương lai của sinh viên thông qua những hành động thiết thực như: ký hợp đồng cam kết 100% sinh viên được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp; cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học nhằm giúp phụ huynh có thể chủ động sắp xếp tài chính gia đình; miễn phí các dịch vụ hành chính cho sinh viên như đồng phục, giữ xe, sổ tay sinh viên… trị giá 3 triệu đồng.

Với mục tiêu không để em nào phải dừng lại ước mơ vì khó khăn tài chính, nhằm có những chính sách hỗ trợ thích ứng linh hoạt sau đại dịch, Trường này đã áp dụng chính sách hỗ trợ 70% học phí học kỳ 1 lên đến 6,5 triệu đồng. Như vậy, chỉ với 2 triệu đồng, thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.

Là một trong số ít các trường cao đẳng có quỹ bảo trợ, nếu sinh viên gặp khó khăn về tài chính mà phải gián đoạn việc học, Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ bảo trợ cho sinh viên được vay học phí lãi suất 0%.

Với chương trình Đại học 2 giai đoạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, sinh viên khi học tại Đại học Văn Hiến sẽ được thụ hưởng đầy đủ tất cả những quyền lợi từ môi trường học tập, hoạt động phong trào sinh viên mà không có bất kỳ sự phân biệt nào. Đặc biệt, điều đáng quan tâm đó là sinh viên nhận 2 bằng tại cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và Đại học Văn Hiến chỉ với 84 triệu đồng, thay vì bạn học đại học với mức học phí lên đến 140 triệu đồng.

Đồng hành cùng phụ huynh và thí sinh trong việc chọn ngành, chọn trường phù hợp. Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn triển khai chương trình “Cùng con chọn trường”, theo đó, thầy cô trong Ban tư vấn của trường sẽ đến tận nhà của phụ huynh và thí sinh để hướng dẫn và đưa ra định hướng chọn ngành, trường học phù hợp cho các em. Đặc biệt, đối với phụ huynh muốn hiểu rõ hơn về Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, Trường tổ chức chương trình City tour hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh và thí sinh đăng ký tham gia tại đây https://aurora.edu.vn/tuyensinh/ hoặc Hotline 096 444 0333.

Chính sách hỗ trợ thí sinh khi nhập học:

1. Giảm 70% học phí học kỳ 1

2. Giảm 100% lệ phí toàn khóa

3. Đóng học phí 2 học kỳ: giảm 15% học phí

4. Đóng học phí toàn khoá: giảm 20% học phí

5. Nhóm học 3 người: tặng 500,000đồng/người (trừ vào học phí)

6. Nhóm học 5 người: tặng 1,000,000đồng/người (trừ vào học phí)

7. Hộp quà tặng: điện thoại smartphone, bình nước giữ nhiệt, thẻ thành viên myU