NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

CHUYẾN THĂM TRƯỜNG CAO ĐẲNG DAELIM CỦA LÃNH ĐẠO TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN NĂM 2020

Nhận lời mời của Trường Cao đẳng Daelim, Hàn Quốc, thầy Huỳnh Hoàng Cư – Giám đốc điều hành trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã sang thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Daelim từ ngày 23 tháng 01 năm 2020 đến ngày 01 tháng 02 năm 2020.

Trường Cao đẳng Daelim toạ lạc tại Seoul, Thủ đô của Hàn Quốc. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật chế biến món ăn, Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, Dịch vụ Hàng không…

Để tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai Trường, 2 bên đã trao đổi và thảo luận về các vấn đề hợp tác trong đào tạo các ngành nghề bậc cao đẳng, các chương trình liên kết đào tạo Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đồng thời hai bên cũng đã thảo luận về các chương trình du học, tu nghiệp sinh cho sinh viên Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tại Hàn Quốc.

Trong chuyến thăm và làm việc, Lãnh đạo trường Cao đẳng Daelim đã đưa lãnh đạo trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đến tham quan một số Khoa đang đào tạo tại trường.

Khoa Công nghệ thông tin

 

Khoa Công nghệ ô tô

 

Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn

 

Khoa Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn

 

Khoa Dịch vụ hàng không

Lãnh đạo trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã kết thúc chuyến thăm, làm việc với nhiều thành công tốt đẹp, mở ra tương lai hợp tác lâu dài, liên kết nhiều chương trình đào tạo cụ thể giữa hai Trường. Lãnh đạo Trường Cao đẳng Daelim cũng tỏ ý mong muốn hai Trường sẽ có quan hệ hợp tác bền chặt trong năm 2020 cũng như trong các năm tới.

Một số hình ảnh của chuyến thăm: