ĐẠI HỌC 2 GIAI ĐOẠN – CHỦ ĐỘNG LỰA CHỌN, THAY ĐỔI TƯƠNG LAI

Đại học 2 giai đoạn là chương trình do Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn liên kết với Trường Đại học Văn Hiến thực hiện, vì là hai trường trong cùng hệ thống giáo dục nên lộ trình đào tạo linh hoạt, có điểm dừng giúp bạn sớm ổn định tương lai ở tuổi 20.

Cùng khám phá những lý do tại sao nhiều thí sinh chọn chương trình Đại học 2 giai đoạn nhé.

1/ Học 04 năm nhận 02 bằng

Giai đoạn 1: 02 năm đầu tiên học tại cơ sở Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và nhận bằng Cử nhân thực hành do Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn cấp, được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm kiếm thêm thu nhập.

Giai đoạn 2: 02 năm tiếp theo học tại các cơ sở của Trường Đại học Văn Hiến và nhận bằng Cử nhân đại học do Trường ĐH Văn Hiến cấp.

Như vậy, chỉ 04 năm các bạn hoàn thành chương trình đại học chính quy với 02 tấm bằng cùng một công việc làm và kinh nghiệm thực tế vững vàng hơn.

2/ Sớm ổn định tưởng lai ở tuổi 20

Với chương trình đào tạo linh hoạt có điểm dừng, sau 02 năm (kết thúc giai đoạn 1) các bạn đã nhận được bằng Cử nhân thực hành và được giới thiệu việc làm. Ban ngày đi làm, buổi tối đi học tiếp giai đoạn 2 để nhận bằng Cử nhân của Đại học Văn Hiến.

3/ Thụ hưởng các tiện ích của Trường ĐH Văn Hiến

Vì là hai trường trong cùng hệ thống giáo dục, do đó các bạn sẽ được tham gia các hoạt động, sự kiện, các câu lạc bộ của Trường Đại học Văn Hiến để thỏa sức khám phá bản thân.

Đặc biệt, các bạn còn được thụ hưởng những tiện ích của Trường ĐH Văn Hiến từ phòng học, thư viện, sân bóng, chương trình đào tạo… nữa nhé.

🔷Ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Công nghệ thông tin; Kế toán và Tiếng Nhật.

👉Các bạn 2K6 ơi, hãy định hướng cho bản thân ngay từ bây giờ và chủ động lựa chọn để cùng thay đổi tương lai với chương trình đại học 02 giai đoạn nhé.

👉Các bạn muốn tham gia chương trình hãy nhanh chóng đăng ký tại đây để được thầy cô tư vấn: https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/

Nhận hồ sơ đợt 1: Đến 10/05/2024

——————-

GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN