XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Học Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp chất lượng cao tại Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh vẫn còn đặt nặng quan niệm chỉ có vào Đại học mới là con đường để thành công. Quan niệm này vô hình chung đã tạo nên sức ép cho các bạn học sinh đang học phổ thông. Tuy nhiên, đại học không phải là con đường duy nhất khẳng định bản thân và có một công việc phù hợp trong tương lại. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều hướng đi tốt cho tương lai đó là các bạn thí sinh có thể học Trung cấp hay Cao đẳng. Chỉ cần các bạn có khả năng làm được việc thì dù bạn học ở đâu cũng không phải là điều quan trọng nhất.
CĐ Bình Minh Sài Gòn – Nơi đào tạo Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp chất lượng cao, môi trường học tập năng động
Là một trong những trường cao đẳng có uy tín, năm 2022, Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn chú trọng đào tạo hệ cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp dành cho các đối tượng: học sinh tốt nghiệp THPT, học sinh chưa tốt nghiệp THPT, mới tốt nghiệp THCS. Điều kiện xét tuyển cũng rất đơn giản, giúp các em có được một nghề học phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân.
Tất cả các phòng học cho sinh viên đề được trang bị máy điều hòa và trang bị đầy đủ thiết bị, tiện nghi hiện đại
Để đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng phát triển về cả số lượng và chất lượng, Nhà trường đã xây dựng cơ sở rộng rãi, khang trang và đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài cơ sở chính tọa lạc tại số 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Q.Gò Vấp, trường còn có một cơ sở khác tại Khu chức năng 13E Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh. Tại các cơ sở này, tất cả các phòng học cho sinh viên đều lắp máy điều hòa và được trang bị đầy đủ thiết bị, tiện nghi hiện đại. Đặc biệt, văn phòng tuyển sinh tọa lạc tại số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ, qua đó giúp thí sinh có thể chọn được ngành học phù hợp với năng lực và sở trường của mình.
Trong quá trình học, sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, kiến tập và hoạt động xã hội. Hàng năm, sinh viên sẽ được tham quan tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam; thường xuyên tiếp xúc, giao lưu với các nhà lãnh đạo thành công, các nhà tuyển dụng, các cựu sinh viên thành đạt và tham gia các khóa tập huấn phát triển kỹ năng mềm miễn phí.
Chương trình giảng dạy hiện đại, 70% thời lượng là thực hành
Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, sử dụng hiệu quả các phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh viên được học tập trên tinh thần chủ động cao. Môi trường học tập thân thiện, giúp người học phát triển tối đa tư duy, sáng tạo và kỹ năng xử lý tình huống.
Thí sinh được tư vấn ngành học với năng lực và sở trường của mình
Bên cạnh đó, Trường có đội ngũ cán bộ – giảng viên – nhân viên giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề và các thế hệ sinh viên nhiều hoài bão, tự tin, năng động. Trường cũng đã áp dụng học chế tín chỉ gắn học tập với cọ xát thực tiễn thông qua nhiều chương trình thực tập ngay tại các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty lữ hành, công ty kinh doanh…
Học tại CĐ Bình Minh Sài Gòn, Sinh viên hoàn toàn tự tin làm chủ  vốn kiến thức và trau rồi kỹ năng, phát triển bản thân
Với trên 70% thời lượng chương trình là thực hành, giúp cho HSSV trực tiếp cọ xát giữa lý thuyết và thực tế, từ đó có kỹ năng nghề vững chắc, để khi ra trường HSSV thực sự là những “sản phẩm” có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và độ tin cậy của nhà tuyển dụng.
 
Hình thức và đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
  • Chưa hoàn thành chương trình THPT
  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
🏢 Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn
15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
☎️ Điện thoại: 096 444 0333
🌎 Website: www.aurora.edu.vn
🏢 Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến:
642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
☎️Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073 📱Zalo: 0327.840.333
🌎 Website: https://viedu.edu.vn/
Contact