Kết nối, sẻ chia cùng phụ huynh và thí sinh giảm 50% học phí HK1 và HK2

Trước áp lực về kinh tế khó khăn như hiện nay việc chọn đại học? cao đẳng? hay nghỉ học đi làm kiếm thu nhập phụ giúp gia đình luôn là nỗi bận tâm của nhiều thí sinh.

Thấu hiểu và đồng hành cùng phụ huynh thí sinh, CĐ Bình Minh Sài Gòn hợp tác cùng với myU (hệ sinh thái kết nối doanh nghiệp) thực hiện chương trình “myU kết nối, sẻ chia cùng phụ huynh và thí sinh – không lo học phí” nhằm hỗ trợ cho phụ huynh bị giảm thu nhập, mất việc làm. Đồng thời tiếp bước cho thí sinh được tiếp tục con đường học vấn mà không phải lo về học phí.
Nộp hồ sơ vào CĐ Bình Minh Sài Gòn và đăng ký thành viên myU trước ngày 15/7 được nhận ngay những chính sách hỗ trợ học phí như sau:
1. Hỗ trợ 50% học phí HK1 và 30% học phí HK2
Áp dụng cho thí sinh khi xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU
2. Hỗ trợ 50% học phí HK1 và 50% học phí HK2
Áp dụng cho thí sinh là Con của công nhân, nhân viên làm việc tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy; con của viên chức làm việc tại các tổ chức, cơ quan, đoàn thể… có thu nhập bị giảm hoặc mất việc làm trong thời gian 06 tháng gần nhất.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CĐ BÌNH MINH SÀI GÒN
Được học liên thông lên ĐH Văn Hiến (Đơn vị thành viên cùng chung hệ thống với CĐ Bình Minh Sài Gòn) chỉ 1.5 năm
Được sử dụng những tiện ích tại cơ sở HungHau Campus của ĐH Văn Hiến như: sân bóng, hội trường, thư viện và các hoạt động phong trào của hơn 30 CLB.
Được thực tập thường xuyên tại các doanh nghiệp để nâng cao tay nghề
Được giới thiệu việc làm tăng thu nhập ngay khi còn là sinh viên
Được miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 2.5 triệu đồng
Được tặng 01 balo có in logo của Trường
Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học
Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
💕Hãy cùng CĐ Bình Minh Sài Gòn tiếp tục hành trình tương lai nào các bạn ơi.
👉Thời gian áp dụng chính sách hỗ trợ đến 17h00 ngày 15/07/2023
————————————-
Với 10 ngành hệ Cao đẳng Chính quy đang có nhu cầu cao trong xã hội:
🔹Quản trị kinh doanh
🔹Kế toán
🔹Thiết kế đồ họa
🔹Công nghệ thông tin
🔹Công nghệ truyền thông
🔹Công nghệ điện ảnh – truyền hình
🔹Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử
🔹Nuôi trồng thủy sản
🔹Tiếng Nhật
🔹Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn với chương trình học 70% thực hành, kết hợp với buổi kiến tập ngay từ năm nhất, tự tin đào tạo sinh viên trở thành nhân lực có tay nghề, sớm tốt nghiệp và có việc làm ngay.
👉Nhập học Online ngay tại đây: https://online.aurora.edu.vn/
———————————–

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Tân Bình, TP. HCM