Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành không chỉ là những chuyến đi, đó là hành trình trải nghiệm, khám phá, kết nối con người cùng những vùng đất mới và tìm hiểu về văn hóa ở những vùng miền khác nhau. Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Chương trình Đại học 2 Giai đoạn chính là nơi giúp các bạn hoàn thành chuyến hành trình đó và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho quãng đường sinh viên này.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC TIỄN – KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
Chương trình học tại Trường được xây dựng xoay quanh phương châm “học để làm, học để phục vụ, học để hội nhập”.
Các bạn sinh viên được trang bị toàn diện kiến thức về du lịch, văn hóa, lịch sử, địa lý, và các điểm đến nổi bật trong và ngoài nước.
Rèn luyện kỹ năng giao tiếp – đàm phán, giải quyết tình huống và xử lý các yêu cầu dịch vụ từ khách hàng trong môi trường đa văn hóa.
Thực hành tổ chức tour, xây dựng kế hoạch du lịch, điều hành các chương trình tham quan trong và ngoài nước.
Ứng dụng công nghệ thông tin vào ngành du lịch, từ phần mềm quản lý tour, hệ thống đặt vé máy bay, khách sạn đến các công cụ truyền thông số.
Làm việc nhóm hiệu quả, phát triển tư duy phục vụ và khả năng lãnh đạo trong môi trường dịch vụ năng động.
Đặc biệt Chương trình Đại học 2 Giai đoạn có kết nối hợp tác với 600 doanh nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên được kiến tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp đó. Đồng thời giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP – CHUẨN NGƯỜI LÀM NGHỀ DU LỊCH
Khi học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Chương trình Đại học 2 Giai đoạn là các bạn đang bước vào một chuyến phiêu lưu đầy sắc màu, không ngừng chuyển động và luôn cần nhân lực sáng tạo. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 các bạn có thể làm việc tại những vị trí như:
Hướng dẫn viên du lịch.
Quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
Nhân viên tổ chức, điều hành các tour du lịch.
Quản lý lữ hành.
Nhân viên kinh doanh trong các công ty du lịch.
Lập kế hoạch và phát triển dịch vụ du lịch.
Chuyên viên quảng bá và tiếp thị du lịch.
Nhân viên/Quản lý công ty tổ chức sự kiện.
HỌC TẠI BÌNH MINH – KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG HÀNH TRÌNH LỚN
Trong bối cảnh ngành du lịch ngày càng phục hồi mạnh mẽ và phát triển vượt bậc, nhu cầu về nguồn nhân lực chuyên môn cao, kỹ năng vững vàng là điều tất yếu. Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Chương trình Đại học 2 Giai đoạn của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn được thiết kế để đáp ứng đúng nhu cầu đó. Với chương trình đào tạo thực tiễn, hiện đại, lộ trình học song bằng linh hoạt và kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp giúp sinh viên dễ dàng gia nhập thị trường lao động ở tuổi 20.