Ngành Quản trị kinh doanh – Lộ trình thành công cho doanh nhân tương lai

Quản trị kinh doanh là ngành học vô cùng phù hợp cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh, mong muốn trở thành doanh nhân thành đạt trong tương lai. Với kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên Quản trị kinh doanh có thể dễ dàng khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.

quản trị kinh doanh

Hãy cùng Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tìm hiểu về ngành Quản Trị Kinh Doanh nhé!

Kiến thức và kỹ năng của ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh bao gồm các môn học cơ bản như:

• Nguyên lý kế toán, tài chính
  • Marketing căn bản
  • Quản trị nhân lực
  • Quản trị chiến lược
  • Luật kinh tế
  • Quản trị sản xuất và opertions
  • Kinh tế vi mô, vĩ mô
  • Hệ thống thông tin quản lý

Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, quản lý thời gian, làm việc nhóm…

Với kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên Quản trị kinh doanh có thể làm tốt công việc tại các bộ phận như nhân sự, tài chính, kinh doanh, tiếp thị của doanh nghiệp.

quản trị kinh doanh

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Quản trị kinh doanh, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí như:

• Chuyên viên kinh doanh
  • Chuyên viên marketing
  • Chuyên viên nhân sự
  • Kế toán tổng hợp
  • Tư vấn viên kinh doanh
  • Giám đốc điều hành
  • Chuyên viên phân tích kinh doanh
  • Giám đốc bán hàng
  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường

quản trị kinh doanh

Các ngành nghề phổ biến nhất là chuyên viên kinh doanh, nhân viên sales, marketing, tư vấn chăm sóc khách hàng… tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực mình yêu thích để đảm nhiệm các vị trí quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Mức lương trung bình của sinh viên Quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp dao động từ 5 – 10 triệu đồng/tháng. Nhiều bạn có cơ hội thăng tiến nhanh chóng nếu thể hiện tốt năng lực của mình.

Học Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là một trong những trường đào tạo Quản trị kinh doanh uy tín và chất lượng tại khu vực phía Nam. Với chương trình được thiết kế theo hệ thống tín chỉ, sinh viên có thể học theo đúng năng lực và sở thích của bản thân.

quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo tập trung vào việc trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thiết thực, có tính ứng dụng cao. Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động thực hành, phát triển các ý tưởng kinh doanh, thực tập tại doanh nghiệp để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Nhà trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các doanh nhân, doanh nghiệp thành công để học hỏi kinh nghiệm. Các hoạt động giao lưu, câu lạc bộ, sân chơi doanh nhân nhỏ giúp sinh viên phát triển các ý tưởng kinh doanh và mở rộng mối quan hệ sau này.

Với môi trường đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ giúp các bạn sinh viên phát huy hết năng lực của bản thân, tự tin bước ra thị trường lao động hoặc khởi nghiệp thành công sau khi tốt nghiệp.

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Công nghệ Truyền Thông nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn