XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Quản trị kinh doanh – Ngành học chưa bao giờ hết “HOT”

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành có sức hút lớn đối các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế những năm gần đây. Tại trường CĐ Bình Minh Sài Gòn, mỗi mùa tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh lại là ngành học thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký bởi những ưu điểm vượt trội và đây được xem là một trong những ngành học chưa bao giờ hết “hot”.
Những lý do bạn nên học ngành Quản trị kinh doanh
Cơ hội việc làm rộng mở
Để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường hàng ngày, hàang giờ thì các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không ngừng phát triển. Tạo ra hàng loạt các cơ hội nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có bằng cử nhân Quản trị kinh doanh có thể phù hợp với đa dạng các công việc. Như nhân sự, kinh doanh, kế toán, bán hàng, quản lý hệ thống kinh doanh…
Với sự linh hoạt và tính ứng dụng cao, ngành học này mang đến nhiều lợi thế hơn cho thị trường lao động đã và đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Một cơ hội rộng mở.
Môi trường làm việc năng động
Các vị trí việc làm của ngành Quản trị kinh doanh thường không rập khuôn máy móc cả về tính chất lẫn hình thức, chú trọng tính sáng tạo chắc chắn sẽ tạo cho bạn sự hứng khởi trong công việc. Điều này cũng là một trong những động lực khá lớn dành cho các bạn có tư duy đổi mới và sáng tạo. Cùng với đó, ngành có địa bàn hoạt động rộng nên bạn có cơ hội được đặt chân đến nhiều nơi trong nước và trên thế giới.
Nền tảng để khởi nghiệp
Thời gian gần đây, khởi nghiệp chắc hẳn là thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người, nhất là các bạn trẻ. Tự kinh doanh sẽ giúp bạn tự quyết định, làm chủ tài chính, thoải mái về thời gian, không lo bị sa thải, luôn có những trải nghiệm mới mẻ và đảm bảo được tương lai. Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh có thể giúp bạn tích lũy được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý công việc kinh doanh của chính bản thân.
Top các ưu điểm khi học Quản trị kinh doanh tại Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn
🔰 Đa dạng các ngành nghề đào tạo, nơi các bạn sinh viên được lựa chọn
🔰 Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
🔰 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
🔰 Chương trình học với 70% thực hành để giúp sinh viên áp dụng vào thực tiễn
🔰 Học phí tốt với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
🔰 Đảm bảo đầu ra với công việc ổn định cùng với mức lương hấp dẫn.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN
🏢 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.
🌎 Website: https://aurora.edu.vn/
☎️ (028).35.8888.31                  Hotline: 0964.440.333
Contact