REVIEW VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC 2 GIAI ĐOẠN CỦA SINH VIÊN CĐ BÌNH MINH SÀI GÒN

🔰Sở hữu những màu sắc, cá tính, đam mê khác nhau, đến từ nhiều vùng miền khác nhau, có trong mình những ước mơ, hoài bão khác nhau nhưng mỗi sinh viên tại Bình Minh Sài Gòn lại đều có chung một đích đến là mong muốn sớm ổn định công việc, từ đó dễ dàng chạm tay vào thành công, tự làm chủ tương lai của mình ngay từ sớm.
🔶Hiểu được điều đó, Bình Minh Sài Gòn đã liên kết với Trường Đại học Văn Hiến đào tạo chương trình đại học 2 giai đoạn với vô vàn những ưu điểm:
▪️Học 4 năm – nhận 2 bằng: Sinh viên học 2 năm đầu tại CĐ Bình Minh Sài Gòn nhận được bằng Cử nhân thực hành, học tiếp 2 năm sau tại Trường Đại học Văn Hiến nhận được bằng Cử nhân đại học.
▪️Tiết kiệm chi phí, giảm bớt áp lực tài chính cho bản thân và gia đình.
▪️Chương trình học 70% thực hành, sát sao với thực tế giúp sinh viên vững kiến thức về nghề nghiệp.
▪️Chương trình học được thiết kế có điểm dừng linh hoạt, cực kỳ thuận tiện cho việc vừa đi làm vừa đi học.
🔶Là một thế hệ năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng, chính vì vậy rất nhiều GenZ đã chọn chương trình đại học 2 giai đoạn để sớm ra trường với công việc làm ổn định tương lai, phụ giúp gia đình.
Hãy cùng Ad lắng nghe những lý do vì sao các bạn ấy đã lựa chọn chương trình này nhé!
Quản trị kinh doanh luôn là ngành có cơ hội việc làm rộng mở, sinh viên sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí chuyên viên tại các phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing,… và có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Học tiếng Nhật không chỉ để làm MC song ngữ, mà còn có thể làm thông dịch viên, biên dịch, làm việc trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch. Bên cạnh đó còn có thể ứng tuyển vào các vị trí chuyên viên Marketing tại các công ty về Nhật Bản.

Bạn có niềm đam mê với những con số, thì kế toán chắc chắn là ngành học dành cho bạn. Với những vị trí như chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, thuế, giao dịch ngân hàng, kiểm soát viên,… và “tất tần tật” những vị trí liên quan khác khi bạn theo học ngành Kế toán.

Việt Nam là đất nước có thế mạnh về du lịch, chính vì thế sau khi ra trường các bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú, tổ chức hội nghị sự kiện, quản trị – điều hành – thiết kế tour,… hay làm việc tại các Sở, ban, ngành về du lịch.

Công nghệ thông tin luôn là 1 trong những ngành hot được các bạn trẻ yêu thích, với cơ hội việc làm rộng mở và mức lương cao, thì đây luôn là ngành “hót hòn họt” trong những năm gần đây.
👉Tham gia chương trình Đai học 2 giai đoạn tại Bình Minh Sài Gòn ngay hôm nay: https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/#dangky
——————-
🔰 GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN
▪ Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh