NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

SINH VIÊN CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN TÍCH CỰC TÌNH NGUYỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHỦ NHẬT ĐỎ 2024

Với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm cộng đồng, các bạn sinh viên Đại học 2 Giai đoạn trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã tình nguyện tham gia hiến máu tại chương trình Chủ nhật đỏ ngày 3/12 vừa qua.
Tuy không ít sinh viên mới chỉ lần đầu tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo, các em vẫn thể hiện tinh thần hăng hái và tích cực. Với sự hỗ trợ của đội ngũ y, bác sĩ tại điểm hiến máu, các bạn sinh viên Bình Minh Sài Gòn đã hoàn thành việc hiến máu một cách nhanh chóng và an toàn. Nhiều tình nguyện viên cảm thấy rất vui vì được đóng góp cho cộng đồng.
Bên cạnh hoạt động hiến máu, sinh viên Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn còn thực hiện công tác check-in để chung tay ủng hộ vào quỹ học bổng khuyến học “Tiếp Bước Đến Trường”, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một việc làm rất ý nghĩa thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” của các thế hệ sinh viên trường.
Với kết quả tích cực từ hoạt động lần này, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chân thành cảm ơn tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên trong chương tình Chủ Nhật Đỏ lần này. Hy vọng các em tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng trong các hoạt động sắp tới.