Thông báo Tuyển sinh Đào tạo cử nhân trực tuyến ngành Luật và Ngôn ngữ Anh

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp đại học theo hình thức đào tạo từ xa (ĐTTX) năm 2020.

1. Ngành đào tạo: Luật; Ngôn ngữ Anh.
  2. Đối tượng tuyển sinh:

Người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN), Trung học nghề, Trung cấp nghề trở lên; có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển
  2. Chương trình và thời gian đào tạo:

4.1. Ngành Luật:

– Chương trình 122 tín chỉ: thời gian thực hiện chương trình từ 3,5 năm đến 4,5 năm, dành cho những người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– Chương trình 90 tín chỉ: thời gian thực hiện chương trình từ 2,5 năm đến 3 năm, dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học;

– Chương trình 87 tín chỉ: thời gian thực hiện chương trình từ 2 năm đến 2,5 năm, dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp TCCN ngành Pháp luật, cao đẳng Dịch vụ pháp lý hoặc cao đẳng Kiểm sát; đối với những người tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp khác ngành thì cần bổ túc kiến thức (tối đa 5 học phần).

4.2. Ngành Ngôn ngữ Anh:

– Chương trình 140 tín chỉ: thời gian thực hiện chương trình từ 4 năm đến 4,5 năm, sinh viên được xét miễn học, miễn thi và được rút ngắn thời gian đào tạo tương ứng với việc bảo lưu kết quả các học phần đã học theo quy định (căn cứ vào văn bằng và bảng điểm nộp trong hồ sơ nhập học);

– Chương trình 108 tín chỉ: thời gian thực hiện chương trình từ 2,5 năm đến 3 năm, dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học.

1. Hình thức đào tạo:

Sau khi trúng tuyển (hồ sơ hợp lệ và đã nộp học phí đợt 1), sinh viên được tổ chức khai giảng khóa học, nghe phổ biến quy chế và phương pháp học tập theo hình thức ĐTTX; được nhận chương trình đào tạo toàn khóa, lịch trình dự kiến hướng dẫn học tập theo từng học phần, các giáo trình tài liệu và các văn bản hướng dẫn tự học, thẻ sinh viên.

– Sinh viên được hướng dẫn tự học, tự nghiên cứu thường xuyên thông qua hệ thống giáo trình, tài liệu, băng hình, băng tiếng, tài liệu E-Books trên Website của Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế hoặc Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tại địa chỉ Website: www.hucec.edu.vn, www.aurora.edu.vn/ và học tập theo hình thức E-Learning tại địa chỉ Website: http://www.elearning-hucec.edu.vn – https://aurora.edu.vn.

– Đầu mỗi năm học, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn thông tin thông báo lịch trình học dự kiến cho từng chương trình trong từng học kỳ, danh sách các học phần bắt buộc và tự chọn dự kiến sẽ dạy, đề cương chi tiết, điều kiện tiên quyết để được đăng ký học cho từng học phần, lịch kiểm tra và thi, hình thức kiểm tra và thi đối với các học phần.

1. Quy định về mức học phí năm 2020:

– Ngành Luật: 270.000 đồng/01 tín chỉ/01 sinh viên.

– Ngành Ngôn ngữ Anh: 200.000 đồng/01 tín chỉ/01 sinh viên.

– Ngành Ngôn ngữ Anh (học thứ 7,CN): 240.000 đồng/01 tín chỉ/01 sinh viên.

1. Địa điểm thu nhận hồ sơ:

Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
Điện thoại: (028)35 8888 31 – (028)35 8888 32
Email: tuyensinh@aurora.edu.vn