Top 3 ngành học không bao giờ “lỗi thời”

TOP 3 NGÀNH HỌC KHÔNG BAO GIỜ “LỖI THỜI”

Hãy chủ động lựa chọn ngành học vừa đáp ứng nhu cầu xã hội, có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, vừa thỏa được đam mê và sự yêu thích cá nhân.

Xã hội không ngừng phát triển, nhiều ngành nghề mất đi vị trí của mình, thậm chí có thể hoàn toàn biến mất. Vậy nên, hãy cùng Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn lựa chọn những ngành học “không bao giờ lỗi thời”, nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Công nghệ thông tin: được mệnh danh “vua của mọi nghề”, dẫn đầu thời đại số.

Quản trị kinh doanh: một ngành học đa nghề nghiệp, phát triển bản thân.

Thiết kế đồ họa: thỏa sức sáng tạo và đa dạng các công việc, tạo thêm nhiều nguồn thu nhập.

Đặc biệt, chương trình đào tạo của những ngành HOT này tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn vô cùng thú vị:

Chương trình đào tạo thực tế, từ năm học thứ 2, sinh viên đã được tiếp cận môi trường Doanh nghiệp và công việc thực tiễn.

Khi tham gia chương trình Đại học 2 giai đoạn, sinh viên chỉ mất 3-3,5 năm hoàn thành chương trình học và nhận 2 bằng Đại học & Cao đẳng, cùng việc làm ổn định, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao vị trí công việc và phát triển bản thân.

Nhập học chỉ với 2 triệu đồng cùng chính sách giảm 70% học phí HK1, miễn 100% lệ phí, tiết kiệm 50% học phí giai đoạn Đại học cùng quà tặng điện thoại smartphone cao cấp.

Trường là nơi các bạn có thể đặt niềm tin vào một môi trường giáo dục hiện đại, phát triển, cơ sở vật chất hoàn thiện, chương trình học chú trọng ứng dụng & thực hành.

Thời gian nhận hồ sơ và ưu đãi: 15/9/2022. Đăng ký ngay!

CS1: 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

CS2: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Email: tuyensinh@aurora.edu.vn

Website: www.aurora.edu.vn