XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn phối hợp cùng trường ĐH Văn Hiến và báo Tuổi trẻ thực hiện chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ”

Báo Tuổi Trẻ và Trường đại học Văn Hiến (đơn vị thành viên cùng hệ thống giáo dục với Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn) vừa ký phối hợp chương trình học bổng ‘Chắp cánh ước mơ’ chiều 4-4. Tổng trị giá hơn 19 tỉ đồng trong 3 năm, trong đó Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn trao 60 suất học bổng hỗ trợ 30%, 50%, 100% học phí toàn khóa tổng trị giá hơn 1,6 tỷ đồng cho thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào trường trong năm 2024.

Lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình học bổng ‘Chắp cánh ước mơ’ giữa báo Tuổi Trẻ và Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn diễn ra vào chiều 4/4/2024.

Khuyến khích sự quan tâm trong xã hội

Trong năm đầu tiên, học bổng này dành 100 suất (4 triệu đồng/suất) cho học sinh THCS và THPT của 13 tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, hai năm tiếp theo dự kiến sẽ dành cho khu vực Đông Nam Bộ, miền Trung và Tây Nguyên.

Đối tượng nhận học bổng là học sinh có ý chí vươn lên trong học tập, hoàn cảnh khó khăn hoặc mồ côi, trụ cột hoặc người thân trong gia đình không may mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động…

Yên tâm theo đuổi giấc mơ đèn sách

Bà Trần Nguyễn Liên Minh – hiệu trưởng Trường cao đẳng Bình Minh Sài Gòn – chia sẻ rất kỳ vọng chương trình khởi động sớm để có thể hỗ trợ nhanh nhất, nhiều nhất cho các bạn học sinh, sinh viên thực sự đam mê đèn sách.

Theo bà, trị giá suất học bổng không quá lớn nhưng sẽ hỗ trợ bước đầu để nâng bước những hoàn cảnh trên đoạn đầu của hành trình thay đổi số phận.

Bà Trần Nguyễn Liên Minh, hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Đây là lần đầu đồng hành với báo Tuổi Trẻ. Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn kỳ vọng chương trình sẽ lan tỏa để có thể hỗ trợ được nhiều gương nghị lực học giỏi vượt khó hơn.

Chương trình học bổng ‘Chắp cánh ước mơ’ sẽ được thực hiện xuyên suốt trong 3 năm, với tổng kinh phí hơn 19 tỉ đồng

19,3 tỉ đồng trong 3 năm

Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” được tổ chức xuyên suốt 3 năm có tổng trị giá 19,3 tỉ đồng.

Mỗi năm chương trình trao 100 học bổng cho học sinh THCS và THPT (4 triệu đồng/suất). Đồng thời tặng 120 học bổng cho sinh viên vào Trường đại học Văn Hiến (VHU) và Trường cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (tổng trị giá 5,6 tỉ đồng).

Riêng năm 2024 sẽ dành cho học sinh 13 tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long. Trong hai năm tiếp theo dự kiến dành cho khu vực Đông Nam Bộ, miền Trung và Tây Nguyên.

Hình thức thực hiện

Bạn đọc viết và gửi những đề xuất, câu chuyện tấm gương sáng của học sinh THCS/THPT mà mình biết về báo Tuổi trẻ, sau đó báo sẽ chọn đăng những câu chuyện theo đúng yêu cầu của chương trình và xét duyệt học bổng. Bài giới thiệu của bạn đọc cần nêu rõ nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống của học sinh đó.

BTC sẽ trao 11 giải thưởng cho những bạn đọc có bài viết chia sẻ đúng đối tượng, được đăng trên báo Tuổi trẻ và tạo sự lan tỏa trong xã hội.

Bạn đọc có thể gửi bài viết giới thiệu về cho BTC theo địa chỉ email: chapcanhuocmo@tuoitre.com.vn

Mỗi năm chương trình trao 100 suất học bổng dành cho học sinh THCS và THPT (4 triệu đồng/suất)

60 suất học bổng từ Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Năm học 2024 – 2025, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ dành tặng 60 suất học bổng cho các bạn học sinh đăng ký xét tuyển và nhập học.

  • 10 suất học bổng toàn phần, miễn 100% học phí toàn khóa
  • 20 suất học bổng giảm 50% học phí toàn khóa
  • 30 suất học bổng giảm 30% học phí toàn khóa

Rất mong mỗi chúng ta sẽ cùng nhau giúp thêm nhiều học sinh có thêm nhiều động lực, tiếp tục với ước mơ đại học của mình.

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là trường cùng hệ thống giáo dục với Trường Đại học Văn Hiến, vì vậy khi theo học tại trường, sinh viên có thể chọn chương trình Đại học 2 giai đoạn đế sớm ổn định tương lai ở tuổi 20.

Đại học 2 giai đoạn là chương trình do Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với Trường Đại học Văn Hiến thực hiện, lộ trình đào tạo linh hoạt, có điểm dừng giúp người học có 2 bằng chính quy (Cử nhân thực hành & Đại học), đi làm sớm, tiết kiệm chi phí và làm chủ tương ngay từ sớm.

– Giai đoạn 1: 02 năm đầu tiên học tại cơ sở Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và nhận bằng Cử nhân thực hành do Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn cấp, được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm kiếm thêm thu nhập.

– Giai đoạn 2: 02 năm tiếp theo học tại các cơ sở của Trường Đại học Văn Hiến và nhận bằng Cử nhân đại học do Trường ĐH Văn Hiến cấp.

Chi tiết chương trình: https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/

Hotline: 096 444 0333

📌Nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Đến 29/04/2024