Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp thiết kế đồ họa tại Trung TGDTX Bình Chánh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NĂM HỌC 2022 – 2023
🌞🌞Sáng ngày 04/11/2022, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Thiết kế đồ họa năm học 2022 – 2023 tại TT GDNN-GDTX huyện Bình Chánh.
🌼🌼 Buổi lễ có sự hiện diện của thầy Lê Hồng Danh– Giám đốc điều hành Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, thầy Huỳnh Quốc Tuấn – Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Huyện Bình Chánh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Nhà trường.

Học sinh chụp hình lưu niệm tham gia buổi khai giảng

📢📢Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Hồng Danh– Giám đốc điều hành Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn gửi lời chúc mừng đến các em học viên đã trúng tuyển đợt này, đồng thời chia sẻ tới các em học viên về lợi ích của việc học văn hóa song song chương trình nghề hiện nay, giúp các em tiết kiệm chi phí từ chính sách miễm giảm HP theo NĐ 81 của nhà nước; rút ngắn thời gian; nhanh chóng đi làm; ổn định thu nhập từ sớm.
Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn phát biểu trong buổi khai giảng
🌻 🌻 Mong rằng với sự tận tậm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Cao đẳng Bình Bình Minh Sài Gòn và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Bình Chánh, hy vọng các em học viên sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công.
🏫 Cở sở 1: 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
🏫 Cơ sở 2: 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.
☎ Điện thoại: 096 444 0333
💻 Email: tuyensinh@aurora.edu.vn