NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Vui tươi, hào hứng, phấn khởi… là cảm nhận chung của tất cả cán bộ nhân viên, giảng viên và các em sinh viên trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn khi tham gia các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022) vào chiều 17/11 vừa qua.
Theo đó, gần 200 sinh viên đến từ các khoa chuyên môn chia làm các đội đã tham gia hội thi Cắm hoa, Thiết kế thiệp và Trang trí trái cây đã mang đến cho hội thi nhiều tác phẩm ý nghĩa.
Một số hình ảnh sau khi hội thi kết thúc
Với chủ đề Sen, phần thi Cắm hoa được các đội thi dành nhiều thời gian trong việc lựa chọn các loại hoa để kết hợp với hoa sen chủ đạo nhằm tạo ra các tác phẩm đẹp. Mỗi tác phẩm dự thi mang một nét đặc sắc riêng nhưng tất cả là tấm lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Nếu như ở phần thi Cắm hoa mang đậm ý nghĩa, Thiết kế thiệp và Trang trí trái cây được các bạn sinh viên thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết và rất bài bản. Các tác phẩm hoàn thành bắt mắt, mang đến không khí ấm áp của tháng tri ân.
Những sản phẩm của sinh viên tại hội thi
Với các thang điểm chấm cụ thể về nội dung, hình thức trình bày, thuyết trình, BTC đã phải tìm ra những điểm nhấn trong từng tác phẩm để có thể chọn ra tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. Kết quả chung cuộc, ở mỗi nội dung thi, BTC đã trao một giải Nhất, một giải Nhì và một giải Ba, trong đó:
Phần thi Cắm hoa – chủ đề “Sen”
Giải nhất: 22CNTT1
Giải Nhì: 21PCĐU
Giải Ba: 22TKĐH
Phần thi Thiết kế thiệp – chủ đề “Mộc”
Giải Nhất: 21PCĐU
Giải Nhì: 22QTKD1
Giải Ba: 22CNTT1
Phần thi Trang trí trái cây – chủ đề “Đông”
Giải Nhất: 21PCĐU
Giải Nhì: 22CNTT1
Giải Ba: 22TKĐH