XÉT TUYỂN ONLINE

Vì mỗi Học viên đều là NGƯỜI ĐẶC BIỆT NHẤT của BÌNH MINH SÀI GÒN

Với định hướng ‘nâng tầm bản thân – trở thành công dân toàn cầu ngay từ 18 tuổi‘, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cam kết mang đến cho các bạn một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo và toàn diện.

Mỗi học viên tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn không chỉ là một học sinh, mà còn là một phần quan trọng trong ‘gia đình lớn’ của nhà trường. Chúng tôi luôn lắng nghe và cải thiện từng ngày để xứng đáng với sự tin tưởng và tình cảm mà các bạn dành cho chúng tôi.

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí cho năm học mới.

Môi Trường Học Tập Tối Ưu & Cơ Hội Học Tập Toàn Cầu

Chương trình Đại học 2 Giai đoạn của trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn mang đến cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể học tập tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và sau đó chuyển tiếp lên Đại học Văn Hiến.

Điều này không chỉ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn tạo ra một lộ trình học tập rõ ràng, linh hoạt và hiệu quả. Tại đây, các bạn sẽ được thụ hưởng chương trình giảng dạy tiên tiến, cập nhật theo xu hướng giáo dục toàn cầu, giúp tiếp cận những kiến thức và kỹ năng mới nhất.

Nhập Học Chỉ Từ 5 Triệu Đồng, Tại Sao Không?

Để khuyến khích và hỗ trợ học viên, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn – chương trình Đại học 2 Giai đoạn – đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí, tạo điều kiện tối đa cho tân sinh viên nhập học chỉ với 5 triệu đồng học phí ban đầu. Tiếp theo, các bạn 2K6 sẽ được giảm 50% học phí toàn khóa, giúp khởi đầu hành trình học tập với chi phí tiết kiệm, không lo lắng về tài chính.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn gửi đến newbie 2K6 nhiều quyền lợi sau:

• Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 2 triệu đồng
  • Tặng balo khi nhập học
  • Chỉ 4 năm nhận 2 bằng chính quy (Bằng Cao đẳng & Bằng Đại học)
  • Giảng viên đến từ Trường ĐH Văn Hiến giảng dạy
  • Giới thiệu 100% việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
  • Được thụ hưởng cơ sở vật chất, môi trường học tập của Trường Đại học Văn Hiến

NỘP HỒ SƠ CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN Ngay Hôm Nay!

Chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn – chương trình Đại học 2 Giai đoạn – luôn được đặt lên hàng đầu. Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên từ Đại học Văn Hiến giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Các giảng viên của chúng tôi không chỉ giỏi chuyên môn mà còn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học tập.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn còn mở ra nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi học tập với các trường đại học và tổ chức quốc tế, giúp học viên mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của học viên, bởi sự phản hồi của các bạn là nguồn động lực để nhà trường không ngừng cải thiện và phát triển. Hơn nữa, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa năng động, các câu lạc bộ và đội nhóm để các bạn có thể phát triển kỹ năng mềm và mở rộng mạng lưới bạn bè.

Với tất cả những lợi ích và cơ hội này, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh 2K6. Hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội học tập và những ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi!

——————-​

GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN​

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh​

Hotline: 096 444 0333 | Website: www.aurora.edu.vn ​