NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Vững chắc tương lai với những ngành học dẫn đầu xu thế 2022

Nắm chắc tương lai, vững vàng và tự tin hơn với những ngành học mũi nhọn, cần lực lượng lao động dồi dào, cơ hội việc làm rộng mở cũng như mức thu nhập đáng mơ ước.

Cùng Ad khám phá TOP ngành học đang dẫn đầu xu thế 2022 nhé. Đây là những ngành nghề không những có nhu cầu lực lượng lao động dồi dào trong tương lai, mà còn đặc biệt cần những người lao động được đào tạo bài bản, ưu tiên có tiếp xúc sớm với công việc.

💢 Quản trị kinh doanh

💢 Công nghệ thông tin

💢 Thiết kế đồ họa

💢 Công nghệ truyền thông

Chương trình học tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn chú trọng thực hành, thực tập để học viên gia tăng tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.
ĐẶC BIỆT, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn ưu đãi học phí dành riêng cho học viên đăng ký chương trình Cao đẳng chính quy năm 2022:

🔥Giảm 70% học phí học kỳ 1 (thời gian đến 31/7/2022)

🔥Giảm 30% học phí học kỳ 2                         

‼️ Nhà trường ký HĐ cam kết 100% bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

✔️Miễn phí: đồng phục, giữ xe, dịch vụ hành chính, tặng sổ tay SV trị giá: 3.000.000đ.

✔️Đóng 2 triệu có thể nhập học ngay.

✔️Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.

✔️Giảm 50% học phí toàn khóa cao đẳng khi tiếp tục liên thông lên Đại học Văn Hiến.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

CS1: 15K (Hẻm 424) Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

CS2: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 096 444 0333

Email: tuyensinh@aurora.edu.vn

Website: www.aurora.edu.vn

Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn/

 

CONTENT TRONG TỪNG HÌNH

  1. Quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành hot nhất cho sinh viên khối kinh tế. Ngành này cung cấp nhiều thông tin hữu ích về thương mại, kinh doanh, tài chính, kế toán và quản trị. Cũng vì vậy đây là một ngành rất “rộng”. Sau khi ra trường bạn hoàn toàn có thể có đủ kiến thức, kỹ năng làm nhiều công việc khác nhau, tuỳ vào trình độ và kỹ năng tích luỹ được cũng như sở thích của bản thân.

 

  1. Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin cũng như công nghệ số đã và đang chiếm lĩnh, phát huy ưu thế rõ rệt, ghi dấu ấn tượng trong thời gian dịch bệnh Covid nhờ ứng dụng những thành tựu công nghệ vào giải quyết công việc cũng như phục vụ đời sống.

Thời kỳ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ và bức phá mãnh liệt, do đó ngành học công nghệ thông tin vẫn đang là ngành học chưa có dấu hiệu ngừng hot, đảm bảo sinh viên theo học có được cơ hội nghề nghiệp rộng mở cũng như mức thu nhập đáng mơ ước.

 

  1. Thiết kế đồ họa

Nhóm ngành thiết kế đang chứng tỏ sức hút của mình khi các lĩnh vực ngày một mở rộng: từ quảng cáo, in ấn – xuất bản, giao diện website và phần mềm, phim ảnh…

Đặc biệt với mức lương khởi điểm tốt, đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống của sinh viên mới ra trường, giúp các bạn đam mê theo ngành được an tâm tài chính. Bên cạnh đó, từ khi ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ họa đã có thể tham gia các công việc freelancer, part-time đúng chuyên ngành để trau dồi kỹ năng thực tiễn và nâng cao thu nhập, tự lập kinh tế khi còn đang theo học chương trình.

 

  1. Công nghệ truyền thông

Lĩnh vực công nghệ truyền thông bao gồm sản xuất và kinh doanh phim ảnh, chương trình phát thanh – truyền hình, quảng cáo và các sản phẩm truyền thông nghe nhìn khác. Đây là ngành học có cơ hội nghề nghiệp phong phú giúp đa dạng hóa sự lựa chọn công việc của sinh viên.

Bên cạnh đó, công nghệ truyền thông còn hứa hẹn là ngành học có sự phát triển “bùng nổ” trong thời kỳ bình thường mới, theo định hướng phát triển của xã hội.