XÉT TUYỂN ONLINE

XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2 GIAI ĐOẠN – NHẬN NGAY 3 TRIỆU ĐỒNG VÀ TRỌN GÓI KHÁM SỨC KHỎE

Việc lựa chọn một con đường học tập phù hợp sau khi tốt nghiệp THCS hay THPT luôn là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai của mỗi học sinh. Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tự hào mang đến cho các bạn cơ hội học tập chất lượng cao với chương trình “Xét Tuyển Đại Học 2 Giai Đoạn”: Vào Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn – Ra Đại học Văn Hiến.
Xét tuyển Đại học 2 Giai đoạn: Nhận ngay 3 triệu đồng và Trọn gói khám sức khỏe
Khởi Đầu Vững Chắc Cùng Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
Một mùa tuyển sinh nữa lại đến, và trong kỳ xét tuyển đợt 2 này, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn triển khai nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa cho học sinh và phụ huynh. Cùng tìm hiểu những ưu đãi đặc biệt này nhé!
1. Tặng Ngay 3.000.000 Đồng Cho Thí Sinh Đăng Ký Xét Tuyển
Khi đăng ký xét tuyển trong đợt 2 đến ngày 31/05, các thí sinh sẽ nhận ngay 3.000.000 đồng, số tiền này sẽ được cấn trừ trực tiếp vào học phí học kỳ đầu tiên. Đây là một hỗ trợ tài chính thiết thực, giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình và tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể bắt đầu con đường học tập mới một cách suôn sẻ.
Tặng ngay 3.000.000 đồng cho thí sinh đăng ký xét tuyển, số tiền được cấn trừ trực tiếp vào học phí
2. Tặng Gói Khám Sức Khỏe Miễn Phí
Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của học sinh. Mỗi học sinh khi nhập học tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ được tặng một gói khám sức khỏe miễn phí tại phòng khám thuộc hệ sinh thái HungHau. Đây là một phần trong cam kết của nhà trường về việc chăm sóc toàn diện cho học sinh, đảm bảo các em có một sức khỏe tốt để học tập và phát triển.
Tặng gói khám sức khỏe miễn phí tại phòng khám HungHau
3. Giảm 10% Học Phí Khi Đóng 02 Học Kỳ & Giảm 25% Học Phí Khi Đóng Trọn Khóa
Nhà trường khuyến khích học sinh và phụ huynh thanh toán học phí trước cho 02 học kỳ để nhận ngay ưu đãi giảm 10% tổng số tiền đóng. Đây là chính sách hỗ trợ thiết thực, giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí và có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn cho con em mình.
Ngoài ra, nếu phụ huynh có khả năng thanh toán học phí toàn khóa ngay từ đầu, nhà trường sẽ giảm 25% tổng số tiền đóng. Đây là ưu đãi lớn giúp gia đình tiết kiệm chi phí đáng kể, đồng thời đảm bảo lộ trình học tập của học sinh được liên tục và ổn định.
ƯU ĐÃI HỌC PHÍ
▪️Giảm 10% học phí khi đóng 02 học kỳ
▪️Giảm 25% học phí khi đóng trọn khoá
4. Miễn 11 Loại Lệ Phí Trị Giá 2.000.000 Đồng & Quà Tặng Độc Quyền
Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho phụ huynh và học sinh, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn miễn 11 loại lệ phí trị giá 2.000.000 đồng. Điều này giúp gia đình tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể và tập trung vào việc đầu tư cho tương lai của con em mình.
Mỗi học sinh khi nhập học sẽ được nhận ngay một balo độc quyền in logo của trường và một bộ đồng phục thể dục. Những món quà này không chỉ mang tính chất khích lệ tinh thần mà còn giúp các em tự tin hơn trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa.
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ
▪️Miễn giảm 11 loại lệ phí trị giá 2.000.000 đồng
▪️Tặng 01 balo có in logo của Trường & 01 bộ đồng phục thể dục
5. Cam Kết Không Tăng Học Phí Trong Suốt Khóa Học
Một trong những cam kết quan trọng của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là không tăng học phí trong suốt khóa học. Điều này giúp phụ huynh và học sinh yên tâm hơn về mặt tài chính, không phải lo lắng về việc học phí thay đổi trong tương lai.
Đại Học 2 Giai Đoạn – Mở rộng Cơ hội cho 2K6
Đại học 2 Giai đoạn là chương trình do Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với Trường Đại học Văn Hiến đào tạo, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh 2K6 thực hiện ước mơ đại học với nhiều lợi thế vượt trội. Chương trình này đặc biệt phù hợp với những bạn mong muốn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chắc chắn trước khi bước vào môi trường đại học.
Chương trình hiện đang đào tạo 5 ngành hiện rất cần nguồn nhân lực lao động trên thị trường, bao gồm:
– Kế toán
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ thông tin
– Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
– Ngôn ngữ Nhật
Với chương trình học này, các bạn không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện kỹ năng thực tiễn thông qua 70% thời gian học tập là thực hành. Đại học 2 Giai đoạn giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào thị trường lao động hoặc tiếp tục học lên các bậc cao hơn.
Lợi Ích Khi Học Tập Tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn không chỉ mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao mà còn hỗ trợ học sinh trong việc phát triển toàn diện cả về kỹ năng và kiến thức. Chương trình “Xét Tuyển Đại Học 2 Giai Đoạn” được thiết kế nhằm mở ra cơ hội thuận tiện và nhanh chóng để các bạn học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên đại học sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, từ đó mở rộng cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp.
Đăng Ký Ngay Hôm Nay Để Nhận Những Ưu Đãi Hấp Dẫn!
Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn với nhiều ngành học đang rất cần nguồn nhân lực, cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thầy cô tư vấn trực tiếp về ngành học và chương trình đào tạo. Đăng ký ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn!
Liên hệ với chúng tôi:
Website: https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/
GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN
Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 096 444 0333 | Website: www.aurora.edu.vn
GIAI ĐOẠN 2 HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN