BUỔI GẶP GỠ, LÀM VIỆC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN VỚI CAO ĐẲNG DAELIM, HÀN QUỐC

Ngày 16 tháng 01 năm 2020, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã tổ chức “Buổi gặp gỡ, làm việc giữa trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và trường Cao đẳng Daelim, Hàn Quốc.

Tham dự buổi gặp gỡ này có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Diệu Anh – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Huỳnh Hoàng Cư – Giám đốc điều hành cùng quý thầy cô phụ trách các phòng, khoa của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn. Về phía Cao đẳng Daelim, có sự hiện diện của cô Ji Yeon Cho – Giám đốc Viện Giáo dục và Sự kiện toàn cầu, trường Cao đẳng Daelim và cộng sự.

Buổi giao lưu gặp gỡ này là cơ hội để các cán bộ quản lý của hai bên làm việc, kết nối và bắt tay hợp tác để liên kết đào tạo một số ngành nghề cũng như thúc đẩy sự phát triển của trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc của cao đẳng Daelim tại Bình Minh Sài Gòn.

Cũng trong buổi gặp này, đại diện hai trường đã thể hiện sự trân trọng với những nỗ lực, cố gắng của hai bên trong thời gian qua, đồng thời cũng thảo luận về những kế hoạch phát triển mới trong năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu, gặp gỡ này: