NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

BUỔI GẶP GỠ TRAO ĐỔI VỀ LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN VỚI ĐẠI HỌC SONGGOK – HÀN QUỐC

Ngày 14 tháng 10 năm 2020, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã gặp gỡ trao đổi về việc Liên kết đào tạo với đại diện của trường Đại học SongGok (Hàn Quốc)
Tham dự buổi gặp gỡ này có sự hiện diện của ông Huỳnh Hoàng Cư – Hiệu trưởng Nhà Trường, Bà Phạm Thị Bích Ngọc – Phụ trách tuyển sinh truyền thông cùng quý thầy cô phụ trách các phòng, khoa của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn. Về phía Đại học SongGok, có sự hiện diện của: Ông Wang Jinyoung, ông Jung Jaeho và công sự.

Buổi thảo luận này là cơ hội để đại diện của hai bên làm việc, kết nối và bắt tay hợp tác về liên kết đào tạo để sinh viên có cơ hội du học và làm việc tại Hàn Quốc.

Hai bên đã thảo luận và làm việc về chương trình đào tạo song bằng giữa trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và Đại học SongGok. Ngoài ra, đại diện hai bên còn lên kế hoạch tổ chức đào tạo các khóa ngắn hạn về Spa, kỹ thuật làm đẹp, các lớp chế biến món ăn… học tại Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình này mang đến cơ hội học tập và thực hành mang tính thực tế cao áp dụng các kỹ thuật tiên tiến tại Hàn quốc cho người học.

Ngoài ra, chương trình này cũng đem lại rất nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên khi du học chuyển tiếp tại Đại học SongGok, Hàn Quốc.

Đây thực sự là chương trình đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích mang tính thực tế cao cho sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu, gặp gỡ này: