XÉT TUYỂN ONLINE

BỨT PHÁ CÙNG ĐẠI HỌC 2 GIAI ĐOẠN: Khám Phá Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Nhận Song Bằng Đại Học & Cao Đẳng Chỉ Sau 4 Năm – Bước Đệm Hoàn Hảo Cho Tương Lai Rực Rỡ

sinh viên đại học 2 giai đoạn
Bạn có biết? Con đường học tập của bạn không chỉ có một lối duy nhất! Thay vì đi theo lối mòn truyền thống, hãy khám phá lựa chọn tiết kiệm hơn với chương trình học Đại học 02 giai đoạn.
Vào Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và ra Đại học Văn Hiến, bạn không chỉ giảm bớt áp lực mà còn tối ưu hóa thời gian và chi phí. Hãy tự hào về lựa chọn của mình và sẵn sàng chinh phục tri thức!

Lợi Ích Vượt Trội Của Đại Học 2 Giai Đoạn

BỨT PHÁ CÙNG ĐẠI HỌC 2 GIAI ĐOẠN: Khám Phá Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Thời Gian & Chi Phí Tối Ưu

Chương trình học Đại học 02 Giai đoạn của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và Đại học Văn Hiến mang đến cho bạn một lộ trình học tập rõ ràng và hiệu quả. Thay vì học trong 4-5 năm như chương trình đại học truyền thống; nếu chăm chỉ, vẫn bạn có thể hoàn thành chương trình chỉ từ 3,5 năm. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giảm bớt chi phí học tập đáng kể, mở ra cơ hội sớm gia nhập thị trường lao động với những kỹ năng cần thiết.

Hơn 10 Ngành Học Đa Dạng

Với hơn 10 ngành học đa dạng từ y học, kỹ thuật, du lịch đến công nghệ, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động hiện tại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngành học phù hợp với đam mê và sở thích của mình, từ đó phát triển một cách toàn diện và chuyên nghiệp.

Chương Trình Học Tập Chất Lượng

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cam kết mang đến cho sinh viên một chương trình đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ Đại học Văn Hiến. Môi trường học tập tại đây không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn chú trọng vào thực hành, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong công việc tương lai.

70% Thời Gian Học Dành Cho Thực Hành

Một trong những điểm nổi bật của chương trình học tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là 70% thời gian học tập dành cho thực hành. Bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực tế, làm việc nhóm và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này không chỉ giúp bạn áp dụng kiến thức một cách linh hoạt mà còn rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp sau này.

Cơ Hội Nghề Nghiệp Rộng Mở

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường với tỷ lệ thành công cao. Trường hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu, đảm bảo rằng bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những vị trí công việc hấp dẫn và phù hợp với ngành học của mình. Sự hỗ trợ từ nhà trường sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc tìm kiếm và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, tạo bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tự Tin Khám Phá & Chinh Phục Tương Lai

Phần nào giải quyết nỗi lo về học phí đối với nhiều hoàn cảnh sinh viên, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn áp dụng chính sách học phí ưu đãi cho năm học 2024-2025:
  • Tặng ngay 3.000.000 đồng cho thí sinh đăng ký xét tuyển, số tiền được cấn trừ trực tiếp vào học phí HK1
  • Tặng gói khám sức khỏe miễn phí tại phòng khám thuộc hệ sinh thái HungHau
  • Giảm 10% học phí khi đóng 02 học kỳ
  • Giảm 25% học phí khi đóng trọn khoá
  • Miễn giảm 11 loại lệ phí trị giá 2.000.000 đồng
  • Tặng 01 balo độc quyền và 01 bộ đồng phục thể dục
  • Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học
Chọn chương trình học Đại học 02 giai đoạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và Đại học Văn Hiến, bạn đang tự mình đặt những bước đi vững chắc trên con đường chinh phục tri thức.
Dù bạn yêu thích lĩnh vực nào, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình học tập và khám phá. Hãy đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi về học phí và học bổng, và bắt đầu hành trình chinh phục tri thức với niềm đam mê và quyết tâm.
—–
GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN
Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 096 444 0333 | Website: www.aurora.edu.vn