XÉT TUYỂN ONLINE

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: Cánh Cửa Tương Lai Số Hóa

Khởi Đầu Cho Tương Lai Số Hóa

Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời và băn khoăn không biết nên chọn ngành học nào để theo đuổi? Bạn yêu thích công nghệ và muốn trở thành một phần của cuộc cách mạng số hóa? Nếu câu trả lời là “Có”, thì ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vì CNTT không chỉ là ngành học của hiện tại mà còn là tương lai, mở ra vô vàn cơ hội hấp dẫn và đầy tiềm năng.
Sinh viên ngành CNTT tự tin
Khám phá một tương lai số hóa khi theo học ngành CNTT

Cùng Bình Minh Sài Gòn Khám Phá Ngành Công Nghệ Thông Tin

Công nghệ Thông tin là lĩnh vực đa dạng và phong phú, nơi bạn có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và kỹ thuật của mình. Từ phát triển phần mềm, thiết kế hệ thống mạng đến bảo mật thông tin, tất cả đều nằm trong tầm tay bạn.
– Lập trình viên phát triển ứng dụng y tế: Góp phần cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe bằng cách tạo ra những ứng dụng y tế thông minh.
– Chuyên gia bảo mật: Bạn sẽ là người đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu của các tổ chức tài chính, ngân hang, hoặc các doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa an ninh mạng.
– Nhà phân tích dữ liệu: Các công ty thương mại điện tử tối ưu hóa hoạt động kinh doanh bằng cách phân tích và xử lý dữ liệu.

Nhu Cầu Tuyển Dụng Cao, Thu Nhập Hấp Dẫn

Công nghệ Thông tin đang là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của các công ty công nghệ, tổ chức tài chính, bệnh viện và trường học, cơ hội việc làm trong ngành CNTT là vô cùng rộng mở.
Thu nhập hấp dẫn: Các vị trí trong ngành CNTT thường đi kèm với mức lương cạnh tranh và nhiều cơ hội thăng tiến.
Làm việc từ xa: Với nền tảng CNTT, bạn có thể làm việc từ bất kỳ đâu trên thế giới, mở rộng phạm vi công việc và nâng cao kỹ năng làm việc quốc tế.

Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Tại Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

• Nhận song bằng chỉ từ sau 04 năm: Tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, chúng tôi cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao, kết hợp giữa lý thuyết (30%) và thực hành (70%), giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học.
  • Thực hành trực tiếp: Sinh viên không chỉ học lý thuyết mà còn được tham gia vào các dự án thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng và hiểu biết.
  • Môi trường học tập hiện đại: Chúng tôi mang đến một môi trường học tập năng động, đầy cảm hứng đề cao tính tương tác giữa Giáo viên và Học viên để các bạn phát triển toàn diện kiến thức lẫn kỹ năng mềm.
Lợi ích khi học CNTT

Hãy Bắt Đầu Hành Trình Của Bạn Tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn!

Dù bạn đang băn khoăn giữa nhiều lựa chọn, hãy tự tin bước vào con đường Công nghệ Thông tin. Với những cơ hội rộng mở và tiềm năng phát triển to lớn, CNTT sẽ giúp bạn khám phá và phát huy hết khả năng của mình. Hãy để Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tri thức và xây dựng tương lai số hóa.Riêng đối với các bạn học viên mới trong năm học 2024-2025, nhà trường dành tặng:
  • Hiện kim 3.000.000 VND cho thí sinh đăng ký, được cấn trừ vào học kỳ I.
  • Gói khám sức khỏe miễn phí tại phòng khám thuộc hệ sinh thái HungHau
  • Giảm 15% học phí khi đóng 02 học kỳ
  • Giảm 20% học phí khi đóng trọn khóa
  • Miễn giảm 11 loại lệ phí trị giá 2.000.0000 VND
  • 01 Balo & 01 bộ đồng phụ thể dục độc quyền
Kèm theo đó là những cam kết từ Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn:
  • Không tăng học phí suốt khóa
  • Giới thiệu việc làm ngay khi tốt nghiệp với tỷ lệ thành công cao
  • Chuyển tiếp mượt mà lên Đại học Văn Hiến
  • Được thụ hưởng chương trình học, câu lạc bộ sinh viên, cơ sở vật chất và đôi ngũ giảng viên Đại học Văn Hiến
Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy bắt đầu hành trình học tập của mình và cùng chúng tôi tạo nên tương lai số hóa!

CS1: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Tân Bình, TP. HCM
CS2: 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM