XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Các thiết bị công nghệ thông tin cần thiết cho sinh viên trong thời đại 4.0

Thời đại 4.0, công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống, bao gồm cả trong lĩnh vực giáo dục. Đối với sinh viên, việc sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ thông tin không chỉ giúp hỗ trợ quá trình học tập mà còn tăng cường kỹ năng, kinh nghiệm, đảm bảo sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn xin tổng hợp các thiết bị công nghệ thông tin mà sinh viên cần phải phổ cập:

Các thiết bị công nghệ thông tin cần thiết cho sinh viên trong thời đại 4.0

1. Máy tính xách tay (laptop)

Laptop là thiết bị không thể thiếu đối với sinh viên đại học, giúp họ tra cứu thông tin, làm bài tập, soạn báo cáo, thuyết trình và tham gia các dự án khác. Ngoài ra, laptop còn hỗ trợ sinh viên kết nối với hệ thống đào tạo trực tuyến, thư viện điện tử, chia sẻ tài liệu và giao lưu với các bạn học, thầy cô giáo.

2. Điện thoại thông minh (smartphone)

Điện thoại thông minh là một trong những thiết bị công nghệ thông tin quan trọng nhất đối với sinh viên. Với tính năng đa dạng và ứng dụng phong phú, smartphone giúp sinh viên kết nối với mạng xã hội, tra cứu thông tin, học tập, thư giãn và giải trí. Hơn nữa, sinh viên có thể sử dụng điện thoại để học tập trực tuyến thông qua các ứng dụng như Duolingo, Coursera, Udemy.

3. Máy tính bảng (tablet)

Máy tính bảng là thiết bị đa năng, giữa sự kết hợp của máy tính xách tay và điện thoại thông minh, rất phù hợp để học tập và giải trí. Sinh viên có thể dễ dàng đọc sách điện tử, xem video, nghe podcast hoặc thực hành kỹ năng trình bày và thiết kế trên tablet. Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn, máy tính bảng giúp sinh viên tiết kiệm không gian và mang theo mọi lúc, mọi nơi.

thiết bị công nghệ thông tin

4. Ổ cứng di động (portable hard drive)

Ổ cứng di động là giải pháp lưu trữ an toàn và tiện lợi, giúp sinh viên sao lưu dữ liệu cá nhân, bài giảng, báo cáo, dự án, hình ảnh và video. Đối với sinh viên chuyên ngành đồ họa, kiến trúc, âm nhạc, ổ cứng di động là thiết bị rất cần thiết để lưu trữ các tài nguyên lớn.

5. Máy in

Sinh viên thường xuyên phải in ấn tài liệu, bài tập và báo cáo trong quá trình học tập. Sở hữu một chiếc máy in sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời nâng cao tính hiệu quả của công việc. Nén chai

6. Phụ kiện hỗ trợ

Phụ kiện công nghệ thông tin hỗ trợ như chuột máy tính, bàn phím điện tử, tai nghe, loa di động, bút thông minh (stylus), miếng dán và ốp lưng và máy tính xách tay hay điện thoại thông minh đều rất cần thiết để giúp sinh viên học tập tốt hơn, bảo vệ thiết bị và tăng trải nghiệm người dùng.

Nắm bắt và sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ thông tin giúp sinh viên tối ưu quá trình học tập, nâng cao kỹ năng và trải nghiệm trong cuộc sống. Hãy trang bị cho mình những thiết bị phù hợp và không ngừng cập nhật kiến thức công nghệ để không bị tụt lại phía sau trong cuộc đua 4.0.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2023

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành CN truyền thông, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả 4 lĩnh vực của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Công nghệ Thông tin, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

công nghệ thông tin

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Công nghệ Truyền Thông nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

🏢 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION