XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

4 ứng dụng thiết kế đồ họa thông dụng cho chuyên viên

Trong thế giới thiết kế đồ họa ngày nay, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế đồ họa trực tuyến, nhu cầu sử dụng các ứng dụng hỗ trợ đã trở nên ngày càng phổ biến. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quá trình làm việc và tiết kiệm thời gian, các chuyên gia thiết kế đồ họa không chỉ dựa vào khả năng sáng tạo mà còn nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ tổng hợp những ứng dụng hỗ trợ được chuyên gia thiết kế đồ họa ưa chuộng nhất hiện nay.

Là chuyên viên thiết kế đồ họa, bắt buộc phải trang bị phần mềm sau

Adobe Creative Cloud Suite

Không thể phủ nhận, Adobe Creative Cloud Suite là một trong những bộ ứng dụng hàng đầu được giới thiết kế đồ họa tin dùng. Bao gồm những phần mềm chuyên dụng như Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro, After Effects,… Adobe Creative Cloud không chỉ đem lại những công cụ thi kế đồ họa chuyên nghiệp mà còn giúp việc trao đổi tài nguyên giữa các ứng dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

thiết kế đồ họa

Canva

Canva là một ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người không chuyên, bởi khả năng tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt trong thời gian ngắn. Cung cấp sẵn các mẫu thiết kế đã được xây dựng sẵn cho nhiều mục đích khác nhau, Canva giúp người dùng dễ dàng tìm được hình ảnh phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần nỗ lực thiết kế quá nhiều.

thiết kế đồ họa

CorelDRAW

CorelDRAW đã trở thành một trong những công cụ thiết kế đồ họa hàng đầu từ nhiều năm nay. Được đánh giá cao bởi khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng, CorelDRAW giúp chuyên gia thiết kế đồ họa dễ dàng tạo ra nhiều loại ấn phẩm, như tờ rơi, áp phích, bao bì, tranh ảnh,… Phần mềm này còn dành cho cả người chuyên nghiệp và người mới bắt đầu, với giao diện thân thiện và công cụ tùy biến đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ năng.

thiết kế đồ họa

 

InVision

InVision là một ứng dụng hỗ trợ thiết kế đồ họa lý tưởng cho việc tạo ra các hình ảnh động hoặc các hệ thống người dùng. Nó giúp chuyên gia thiết kế xây dựng nhanh chóng các giao diện động và chuyển động cho dự án của họ, đồng thời hỗ trợ quá trình thử nghiệm và kiểm tra hiệu quả. InVision cũng cho phép các đội nhóm dễ dàng cộng tác và chia sẻ các dự án với những người khác.

thiết kế đồ họa

Các ứng dụng hỗ trợ cho chuyên viên thiết kế đồ họa không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đem lại tiết kiệm thời gian và công sức. Tùy thuộc vào nhu cầu, kỹ năng và ngân sách của từng người, bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều ứng dụng phù hợp để sử dụng trong công việc thiết kế đồ họa của mình.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Thiết Kế Đồ Họa năm 2023 

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Thiết Kế Đồ Họa, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả lĩnh vực của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. 

 

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập. 

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm…. 

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. 

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng. 

Chính sách giảm học phí mới 2023 tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Hơn nữa, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau: 

  • Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

 

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Thiết Kế Đồ Họa nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN 

🏢 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM. 

☎️ Điện thoại: 096 444 0333 

🌎 Website: www.aurora.edu.vn 

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn 

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION