Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn công bố chính sách giảm học phí năm 2023

sinh viên Ngôn Ngữ Nhật 3

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn thông báo thực hiện các chế độ miễn giảm học phí cho tất cả các sinh viên nhập học và đang theo học tại Nhà Trường như sau

Chính sách giảm học phí năm 2023 của Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Đối tượng áp dụng: Tất cả các sinh viên nhập học và đang theo học tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

1. Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  2. Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  3. Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  4. Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  5. Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  6. Tặng 01 balo có in logo của Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
  7. Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  8. Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mong muốn mang lại cho các sinh viên một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, với sự tiếp cận đầy đủ các tài nguyên và cơ hội phát triển bản thân. Thông qua chính sách giảm học phí mới trên, Nhà Trường hỗ trợ các sinh viên có được cơ hội tiếp cận với giáo dục chất lượng cao mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí học vấn.

Để biết thêm thông tin, quý phụ huynh và sinh viên vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để được tư vấn trực tiếp:

🏢 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 033

🌎 Website: www.aurora.edu.vn