XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

5 điều khiến ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện “mê hoặc” giới trẻ

Ngày nay, ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện đang trở thành một trong những ngành học phổ biến và hấp dẫn nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

truyền thông đa phương tiện 1

Việc chọn ngành học là một quyết định quan trọng với tất cả sinh viên, và để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực này, dưới đây là một số lý do mà tại sao sinh viên nên chọn ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện.

Hãy cùng Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn điểm qua 5 lý do này nhé!

Đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ thuật số

Ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện ra đời đáp ứng nhu cầu phát triển của kỹ thuật số trong thời đại công nghiệp 4.0. Với sự bùng nổ của internet, công nghệ thông tin, điện tử và các phương tiện truyền thông khác, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao.

Sinh viên được đào tạo chuyên ngành sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp, đồng thời mở rộng tầm ảnh hưởng và năng lực cạnh tranh của đất nước trên thế giới.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện mang lại những cơ hội nghề nghiệp vô cùng đa dạng đối với sinh viên. Các bạn có thể trở thành chuyên gia về lập trình, thiết kế đồ họa, kỹ xảo phim ảnh, chỉnh sửa video, quay phim, quản lý mạng xã hội, quảng cáo hay phát triển nội dung số…

Từ đó, sinh viên không chỉ làm việc trong các công ty truyền thông mà còn có thể mở rộng sang các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, tài chính, du lịch, bất động sản v.v.

Phát triển kỹ năng mềm

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, sinh viên được học ngành Công nghệ Truyền thông cũng có cơ hội phát triển kỹ năng mềm đa dạng như giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, quản trị dự án, lập kế hoạch và sáng tạo v.v.

Sự phát triển của các kỹ năng này giúp sinh viên tự tin hơn trong việc thích nghi, giao tiếp và xử lý các tình huống trong môi trường làm việc hiện đại.

truyền thông đa phương tiện 2

Kết nối với doanh nghiệp và cơ hội thực tập

Ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện được xây dựng gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp, qua đó giúp sinh viên tiếp cận với các vị trí thực tập, dự án thực tế và các nguồn tài trợ hỗ trợ học tập. Điều này giúp sinh viên không những trang bị kiến thức mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng từ chuyên gia, từ đó chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Học tập và làm việc quốc tế

Ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện là một trong những ngành học quốc tế, mang tính ứng dụng cao và không gian mạng lưới rộng lớn. Nếu thành công trong lĩnh vực này, sinh viên có thể dễ dàng học tập, giao lưu và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này giúp sinh viên tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, nâng cao cả tầm nhìn và lòng tin, hướng đến tương lai phát triển toàn cầu.

Tóm lại, ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các bạn sinh viên yêu thích sự sáng tạo, tính ứng dụng cao của công nghệ và mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như tương lai phát triển.

truyền thông đa phương tiện 3

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở cửa đón chào tân sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện

Là đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực Công nghệ truyền thông, có đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn được các doanh nghiệp liên kết đánh giá cao về chất lượng nhân sự trong ngành cao, có tay nghề khá giỏi và ý chí cầu tiến mạnh mẽ.

Hãy chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn làm bến đỗ tiếp theo để đào tạo thuần thục các kỹ năng cần thiết để vào ngành Truyền thông Đa phương tiện. Là học sinh tại đây, các em sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Truyền Thông Đa Phương tiện nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

🏢 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION