XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

CĐ Bình Minh Sài Gòn: Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên kết ĐH từ xa Ngôn ngữ Anh

Chiều 26/11/2022, Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn phối hợp với Trung tâm ĐTTX – ĐH Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, hình thức đào tạo từ xa cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.
Trong đợt này có 54 sinh viên lớp Ngôn ngữ Anh được nhận bằng tốt nghiệp.
Thạc sĩ Phạm Chí Hiếu – Phụ trách Khoa Kinh tế Du lịch điều hành buổi lễ
Tham dự buổi lễ có tiến sĩ Đoàn Đức Hải – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX, thạc sĩ Dương Thị Kim Thu – Phó Trưởng phòng chuyên môn Trung tâm ĐTTX – ĐH Thái Nguyên. Về phía trường CĐ Bình Minh Sài Gòn có sự hiện diện của thạc sĩ Lê Hồng Danh – Giám đốc Điều hành, thạc sĩ Phạm Chí Hiếu – Phụ trách Khoa Kinh tế Du lịch cùng đại diện phòng ban chức năng liên quan và các tân cử nhân ngôn ngữ Anh khóa 17. Trong đợt này có 60 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp.
TS.Đoàn Đức Hải – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX – Đại học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng tân cử nhân.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đoàn Đức Hải – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX – ĐH Thái Nguyên gửi lời chúc mừng tới các cử nhân. Khóa 17 là một trong những khóa học bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid 19. Tuy nhiên bằng nỗ lực của bản thân, các sinh viên đã vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành chương trình học. Tiến sĩ Đoàn Đức Hải cũng nhấn mạnh, Nhà trường luôn thực hiện công tác đào tạo theo đúng quy chế, quy định của Bộ GD&ĐT, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động dạy học hệ từ xa ngang bằng với các hệ đào tạo khác của Trường.
Một trong những thành công của khóa học là sự liên kết hợp tác giữa trường ĐH Thái Nguyên và Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn. Lãnh đạo Trung tâm ĐTTX – ĐH Thái Nguyên gửi lời cảm ơn đến Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong suôt khóa học và mong muốn sự hợp tác giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt.
Thạc sĩ Lê Hồng Danh – Giám đốc Điều hành Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn chúc mừng tân cử nhân ngày nhận bằng.
Tham dự và báo cáo tổng kết khóa học, thạc sĩ Lê Hồng Danh – Giám đốc Điều hành Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn đã nhấn mạnh việc học đại học từ xa luôn là lựa chọn cho nhiều người khi không thể trực tiếp đến trường ĐH để theo đuổi ngành học mình yêu thích. Thạc sĩ Lê Hồng Danh gửi lời chúc mừng tốt đẹp của nhà trường đến các tân cử nhân và mong rằng các tân cử nhân sẽ có nhiều đóng góp thực tế cho đơn vị công tác, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, không ngừng học tập nâng cao kiến thức và tiếp thu kiến thức mới để phát triển bản thân.
Thạc sĩ Dương Thị Kim Thu – Phó Trưởng phòng chuyên môn Trung tâm ĐTTX – ĐH Thái Nguyên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp.
Tân cử nhân Bùi Đức Long, đại diện sinh viên khóa 17 lên phát biểu cảm tưởng kết thúc khóa học.

Đại diện tân cử nhân tặng hoa cảm ơn tiến sĩ Đoàn Đức Hải và thạc sĩ Lê Hồng Danh.
TS.Đoàn Đức Hải – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX – Đại học Thái Nguyên trao bằng cho các tân cử nhân.
Thạc sĩ Lê Hồng Danh – Giám đốc Điều hành Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn trao bằng cho tân cử nhân.
Các tân cử nhân khóa 17 chụp hình lưu niệm với thầy cô.
“Đại gia đình” chúc mừng tân cử nhân ngày nhận bằng tốt nghiệp sau hai năm học tập.
Contact