NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Cơ hội dành cho thí sinh không trúng tuyển NV1 tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh vẫn còn đặt nặng quan niệm chỉ có vào Đại học mới là con đường để thành công. Quan niệm này vô hình chung đã tạo nên sức ép cho các bạn học sinh đang học phổ thông. Tuy nhiên, đại học không phải là con đường duy nhất khẳng định bản thân và có một công việc phù hợp trong tương lại. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều hướng đi tốt cho tương lai đó là các bạn thí sinh có thể học Trung cấp hay Cao đẳng. Chỉ cần các bạn có khả năng làm được việc thì dù bạn học ở đâu cũng không phải là điều quan trọng nhất. Tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, với thời gian học được rút ngắn, sinh viên tốt nghiệp song bằng và sớm tham gia thị trường lao động với mức thu nhập cao.
Đa dạng ngành nghề đào tạo
Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn hiện có 9 ngành đào tạo để thí sinh lựa chọn, đây đều là ngành mũi nhọn, khát nhân lực, gồm: Công nghệ truyền thông; Công nghệ điện ảnh truyền hình; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kế toán; Quản trị kinh doanh. Thiết kế đồ họa; Tiếng Nhật; Nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, có 3 ngành học dự kiến sẽ đào tạo trong thời gian tới, gồm: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Tiếng Hàn Quốc.
Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý và đào tạo sẽ giúp sinh viên định hướng ngành học phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân ngay từ khi nhập học.
Hình thức học đa dạng
Hiện nay, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đang đào tạo hai hình thức, gồm hệ cao đẳng chính quy và hệ cao đẳng 9+. Với hệ cao đẳng chính quy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trở thành tân sinh viên của nhà trường thông qua hình thức xét tuyển. Đối với các thí sinh tốt nghiệp THCS, các bạn sẽ trở thành tân sinh viên hệ cao đẳng 9+ của nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài ra, sinh viên có thể học trực tiếp lên đại học trong thời gian 1 năm và nhận bằng đại học chính quy do Trường ĐH Văn Hiến cấp.
Học phí không phải là nỗi lo
Hiên nay, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có 3 sơ sở đào tạo với trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên. Chất lượng dịch vụ như vậy, có thể sinh viên sẽ lo lắng vì mức học phí và phụ phí tại trường. Nhằm san sẻ gánh nặng kinh tế đến với phụ huynh và thí sinh, trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt 3 năm học. Bên cạnh đó, trường áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho thí sinh. Đặc biệt, năm học này, thí sinh hoàn toàn tự tin nhập học tại trường chỉ với hai triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác, cụ thể: giảm 70% học phí học kỳ 1; giảm 30% học phí học kỳ 2; giảm 30% lệ phí toàn khóa học. Ngoài ra, thí sinh đóng học phí toàn khóa học sẽ được giảm 20% học phí; đóng học phí 2 học kỳ sẽ được giảm 15% học phí cùng nhiều chương trình quà tặng nhập học độc đáo.
Chuẩn đầu ra – Đảm bảo việc làm
Với chương trình đào tạo tiên tiến và thường xuyên cập nhật mới, sinh viên tốt nghiệp các ngành học tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có đầy đủ kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.
Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực để đưa sinh viên đi thực tập trong suốt khóa học, 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm vững chắc trong các doanh nghiệp. Sinh viên của nhà trường luôn được đánh giá cao nhờ thái độ tích cực và chuyên nghiệp trong công việc mà không phải qua quá trình đào tạo lại.
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học: Đến ngày 30-9-2022
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn
Số 15K (số mới 424) Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028).35.8888.31 Hotline: 096.444.0333
TSTT