XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Những điều thú vị khi trở thanh “Dân IT” khám phá ngay!

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHI TRỞ THÀNH “DÂN IT”. KHÁM PHÁ NGAY!

Công nghệ thông tin (IT) là ngành hot hiện nay khi thế giới “phẳng hơn” và sự bùng nổ về công nghệ kỹ thuật hiện đại. Cùng Ad khám phá ngay những điều thú vị khi bạn trở thành “dân IT” nhé!

💥 Cộng đồng “phẳng”

Cộng đồng của ngành CNTT cực kỳ năng động và hoạt động rất rộng trên toàn thế giới. Bạn sẽ dễ dàng giao lưu và trao đổi mà không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý.

💥 Trở thành chuyên gia xử lý vấn đề

Khi bạn luôn hứng khởi với việc được đương đầu với tất cả các loại vấn đề và giải quyết chúng, lập trình viên / dev / coder… chính là ngành nghề “chân ái” của bạn trong tương lai.

💥 Internet là công ty

Ngồi ở nhà làm việc mà lương vẫn về đều mỗi tháng? Bên cạnh công việc fulltime, loại hình làm việc remote hay freelancer, làm theo dự án đang rất phát triển hiện nay, đặc biệt với nhóm ngành CNTT.

💥 Việc tìm người & đặc biệt lương thưởng luôn nằm trong top ngành

Ngành CNTT luôn nằm trong top các ngành được trả lương cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở do nhu cầu cao cũng như tính chất đặc thù của công việc.

💥 Tự tin kiếm tiền khi đang học

Sinh viên ngành CNTT có thể tìm kiếm công việc part-time hoặc remote với chính chuyên ngành học ngay từ năm 2.

Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tham gia chương trình Đại học 2 giai đoạn, sẽ được ký hợp đồng cam kết bố trí việc làm (fulltime) sau khi tốt nghiệp Cao đẳng (tương đương năm thứ 2). Sau đó bạn vừa học vừa làm, tự chủ tài chính và hoàn thành chương trình Đại học với tổng thời gian 3,5 năm.

Nhập học chỉ với 2 triệu và giảm 30% học phí 03 học kỳ liên tiếp đang là ưu đãi khi nhập học tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn. Đăng ký ngay!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

CS1: 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

CS2: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 096 444 0333

Email: tuyensinh@aurora.edu.vn

Website: www.aurora.edu.vn

Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn/

Chi tiết thông tin: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/

#tuyensinhcaodang #tuyensinh2022 #CaoDangBinhMinhSaiGon

Contact