NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Công nghệ thông tin – Sẵn sàng cho những startup công nghệ thành công tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Ngày nay, công nghệ thông tin đã và đang chi phối mọi mặt của đời sống xã hội. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, nơi mà các ứng dụng CNTT đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, những công ty công nghệ luôn có nhu cầu rất lớn về nhân lực.

Để đáp ứng nhu cầu đó, các trường đào tạo CNTT ra đời ngày càng nhiều. Trong số đó, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chính là một lựa chọn uy tín và chất lượng.

Vì sao nên học Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn?

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn sở hữu nhiều ưu thế vượt trội làm nên thương hiệu của mình:

Đầu tiên, chương trình đào tạo CNTT của trường được xây dựng theo chuẩn quốc tế, lý thuyết gắn liền thực tiễn. Từng môn học đều được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cần thiết để làm việc sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường cũng là một điểm cộng lớn. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Hiểu rõ được xu hướng và nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp, các thầy cô luôn định hướng cho sinh viên được đào tạo đúng theo năng lực.

Cuối cùng, cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại và đầy đủ. Các phòng thực hành, máy tính được trang bị đầy đủ giúp sinh viên tiếp cận được công nghệ mới nhất. Đây chính là môi trường lý tưởng để học tập và nghiên cứu.

công nghệ thông tin

Những lý do trên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy tại sao Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn trẻ đam mê CNTT.

Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin tại Bình Minh Sài Gòn

Chương trình CNTT của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn được thiết kế bài bản, nhằm đào tạo ra những lập trình viên có khả năng làm việc hiệu quả. Cụ thể, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng sau:

Đầu tiên là các ngôn ngữ lập trình cơ bản như Java, C/C++, Python… thông qua các môn học về lập trình. Các ngôn ngữ này giúp sinh viên có thể phát triển các ứng dụng máy tính, ứng dụng di động hay lập trình web.

Kế đến, kiến thức về thiết kế và quản trị cơ sở dữ liệu cũng được chú trọng. Sinh viên sẽ được học cách thiết kế và vận hành các cơ sở dữ liệu quan trọng như SQL, NoSQL.

Bên cạnh đó, các kỹ năng phân tích, thiết kế và xây dựng hệ thống CNTT cũng sẽ được trang bị. Đây là những kỹ năng cốt lõi để có thể phát triển các sản phẩm CNTT thành công.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, khởi nghiệp… để đảm bảo thành công sau khi ra trường.

công nghệ thông tin

Như vậy, có thể thấy chương trình CNTT của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn thực sự đã trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể khởi nghiệp thành công sau khi tốt nghiệp.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2024

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành IT, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả những góc cạnh của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Công nghệ Thông tin, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

công nghệ thông tin

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Công nghệ Truyền Thông nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION