Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ Hành – Hành trình trở thành nhân viên lữ hành chuyên nghiệp

Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ Hành luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ Việt Nam bởi tính chất công việc đa dạng, luôn tiếp xúc với con người và được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, để trở thành một nhân viên lữ hành chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Bạn cần được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm cần thiết.

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chính là nơi cung cấp cho bạn một hành trang đầy đủ nhất cho hành trình sự nghiệp phía trước.

Vì sao nên học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ Hành?

Có rất nhiều lý do khiến ngành Du lịch & Lữ hành tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

Trước hết, đây là ngành học có tính ứng dụng cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực du lịch như nhân viên lữ hành, hướng dẫn viên, chuyên viên vận hành tour, nhân viên visa, nhân viên marketing…

Thứ hai, chương trình đào tạo thiết thực, sát với thực tế. Tất cả kiến thức và kỹ năng đều hướng tới đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Sinh viên cũng sẽ được thực tập tại các công ty du lịch để tích lũy kinh nghiệm.

Cuối cùng, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên của nhà trường cũng là một điểm cộng lớn. Giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Những lý do trên chính là sự đảm bảo cho chất lượng đào tạo của ngành Du lịch & Lữ hành tại trường.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ Hành

Chương trình đào tạo ngành Du lịch & Lữ hành tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn bao gồm các môn học cơ bản sau:

• Các kiến thức nền tảng về lĩnh vực du lịch như địa lý, văn hóa, lịch sử các điểm đến du lịch trong và ngoài nước. Đây là những kiến thức cốt lõi giúp sinh viên am hiểu về lĩnh vực mình theo đuổi.
  • Kỹ năng giao tiếp, trình bày và xử lý tình huống với khách du lịch một cách chuyên nghiệp. Đây là kỹ năng mềm hết sức cần thiết trong nghề.
  • Các môn học về lập kế hoạch, thiết kế và tổ chức tour du lịch. Sinh viên sẽ được học cách xây dựng một tour du lịch chất lượng cao.
  • Kiến thức về quản lý và vận hành doanh nghiệp lữ hành.
  • Kỹ năng marketing và bán sản phẩm du lịch.

Như vậy, có thể thấy chương trình đào tạo ngành Du lịch & Lữ hành của trường thực sự toàn diện và chi tiết, đáp ứng mọi yêu cầu để sinh viên có thể trở thành những nhân viên lữ hành chuyên nghiệp sau khi ra trường.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành học Du lịch Lữ Hành năm 2024

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu kiến thức căn bản và nghiệp vụ chuyên sâu trong ngành Quản trị Dịch vu Du lịch & Lữ hành. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Du lịch, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

học du lich lữ hành

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Du lịch Lữ hành nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn