NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Đại Học 2 Giai Đoạn – Trượt Đại Học không còn là nỗi lo

Đứng trước viễn cảnh tỷ lệ chọi cao trong kỳ thi Đại Học sắp tới, không ít phụ huynh và học sinh băn khoăn nên chọn hướng đi nào nếu chẳng may thi trượt Đại Học. Hiểu rõ nỗi lo này, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn giới thiệu chương trình Đại Học 2 Giai Đoạn để chắp cánh ước mơ vào Đại Học của các em trở thành hiện thực.

Giới thiệu chương trình Đại Học 2 Giai Đoạn

Là một trong những trường đồng thành viên cùng Đại Học Văn Hiến, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn không những là địa chỉ tin cậy cho sinh viên muốn tự lập sớm mà còn là cầu nối cho các em liên thông lên Đại Học dễ dàng chỉ sau 2 năm học ở đây.

Chương trình Đại Học 2 Giai Đoạn tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn hiện được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Bên cạnh việc thắp tia hy vọng học Đại Học nhận bằng Cử Nhân cho học sinh, chương trình còn có nhiều cam kết ưu đãi đáng chú ý.

Lợi ích của chương trình Đai Học 2 Giai Đoạn

Với tổng thời gian đào tạo từ 3,5 – 4 năm, được chia làm 2 giai đoạn bao gồm 2 năm cao đẳng và hơn 1,5 năm ở Đại Học Văn Hiến theo dạng vừa học vừa làm, chương trình Đại Học 2 Giai Đoạn rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm đến hơn 50% học phí so với chương trình Đại Học Chính Quy.

Hơn nữa, với chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, các em sẽ được chủ yếu học thực hành tại lớp, kiến tập tại các doanh nghiệp liên kết và được định hướng, đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. Khi ra trường, các em sẽ nhận cả 2 bằng Cử Nhân Đại Học và Cao Đẳng Chính Quy, hỗ trợ đắc lực cho quá trình xin việc của học sinh sau tốt nghiệp.

Đặc biệt, chương trình còn có những chính sách ưu đãi học phí để các em không phải dừng lại ước mơ vào Đại Học vì vấn đề tài chính. Bên cạnh quỹ học bổng cho học viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn, Nhà Trường còn có chính sách ưu đãi học phí từ 15-20% khi đóng học phí 1 năm, toàn khóa hoặc đăng ký nhập học theo nhóm 3 người trở lên.

công nghệ truyền thông 2

Tham gia chương trình Đại Học 2 Giai Đoạn, học viên sẽ được thụ hưởng toàn bộ quyền lợi tương tự như các sinh viên Đại Học Văn Hiến hiện hành, được tham gia phong trào và sử dụng cơ sở vật chất của VHU mà không có bất kỳ sự phân biệt nào. Với mức học phí toàn khóa tiết kiệm chỉ từ 80 triệu đồng, các bạn sẽ sở hữu tấm bằng Cử Nhân giống như sinh viên các trường Đại Học Chính Quy khác.

Thông tin tuyển sinh chương trình Đại Học 2 Giai Đoạn của Nhà Trường

Hiện nay, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn thông báo tuyển sinh chương trình Đại Học 2 Giai Đoạn bao gồm các ngành nghề đào tạo như: Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Thiết Kế Đồ Họa và Công Nghệ Thông Tin.

Nhà Trường áp dụng hình thức chỉ xét tuyển không thi tuyển, tạo điều kiện cho các em tiếp cận chương trình đào tạo hệ Đại Học mà không phải gặp bất cứ rào cản nào. Cách thức đăng ký xét tuyển bao gồm 2 cách thức sau:

  • Cách 1: Xét tuyển online trên website của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn: https://online.aurora.edu.vn/
  • Cách 2: Xét tuyển trực tiếp hoặc gửi đường bưu điện qua Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tại địa chỉ:
    • Cơ sở 1: 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P. 7, quận Gò Vấp, TP. HCM.
    • Cơ sở 2: 642 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM.

Hiện nay, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp tại nhà cho phụ huynh, học sinh bận rộn với công việc vẫn có thể nhận lời khuyên từ các Thầy, Cô để chọn trường, chọn ngành phù hợp cho các em. Phụ huynh vào học sinh có thể liên hệ tại đây:

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION