XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Làm quen với Photoshop – Ứng dụng thiết kế đồ họa thịnh hành nhất hiện nay

“Thiết kế đồ họa” ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ thiết kế website, quảng cáo, tạo ra sản phẩm kỹ thuật số đến việc ứng dụng trong nghệ thuật và giáo dục. Một trong những công cụ không thể thiếu cho người thiết kế là Photoshop. Hãy cùng Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn làm quen với Photoshop, các công cụ cần biết trong phần mềm này và một số kỹ năng cần có.

thiết kế đồ họa 5

Tìm hiểu ngay về phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop

Chắc hẳn khi nhắc đến “thiết kế đồ họa”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Photoshop. Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa bitmap nổi tiếng nhất, được sử dụng rộng rãi vì khả năng chỉnh sửa ảnh linh hoạt và sự đa dạng của các công cụ. Photoshop cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết cho người dùng, từ những công cụ cơ bản như Brush, Eraser, Marquee, Lasso, Magic Wand, Text, Layer, đến những công cụ nâng cao như Pen, Burn và Dodge, Healing Brush, Clone Stamp.

Brush có thể được dùng để vẽ, tô màu, làm nổi bật hoặc tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau trên hình ảnh. Eraser chủ yếu được dùng để xóa bỏ những phần không mong muốn. Marquee, Lasso và Magic Wand giúp chúng ta dễ dàng chọn một phần nào đó của hình ảnh. Text giúp chúng ta thêm chữ vào hình ảnh. Layer là một tính năng rất mạnh mẽ, giúp chúng ta tạo ra nhiều lớp và thao tác trên từng lớp đó mà không ảnh hưởng đến các lớp khác. Các công cụ nâng cao như Pen giúp chúng ta vẽ các đường cong phức tạp, Burn và Dodge giúp làm tăng hoặc giảm độ sáng của hình ảnh, Healing Brush và Clone Stamp giúp chúng ta loại bỏ các khuyết điểm trên hình ảnh.

Phân biệt được và biết cách sử dụng các công cụ trên là rất quan trọng, nhưng những kỹ năng cần có trong “thiết kế đồ họa” không chỉ dừng ở việc sử dụng Photoshop. Các kỹ năng cần có khác gồm: cảm nhận màu sắc, hiểu về nguyên lý và nguyên tắc thiết kế, có khả năng tạo ra sự tương tác giữa các yếu tố trong hình ảnh. Ngoài ra, một người thiết kế cũng cần phải học hỏi và cập nhật liên tục để không bị tụt lại so với xu hướng hiện tại.

Hãy bắt đầu từ việc làm quen với Photoshop, hiểu rõ các công cụ và kỹ năng cần có, bạn sẽ từ từ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực “thiết kế đồ họa”.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Thiết Kế Đồ Họa năm 2023 

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Thiết Kế Đồ Họa, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả lĩnh vực của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập. 

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm…. 

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. 

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng. 

Chính sách giảm học phí mới 2023 tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Hơn nữa, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau: 

  • Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

 

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Thiết Kế Đồ Họa nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN 

🏢 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM. 

☎️ Điện thoại: 096 444 0333 

🌎 Website: www.aurora.edu.vn 

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn 

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION