Đại học trực tuyến – Giải pháp cho người bận rộn nhận bằng Đại học

Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển vào chương trình Đại học Trực tuyến của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, phối hợp cùng Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế.

Với chương trình này, thí sinh sẽ dễ dàng sắp xếp giờ học của mình hợp lý, không ảnh hưởng đến công việc của mình. Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin mang đến cho bạn 3 lợi ích thông qua chương trình học này.

1. Giáo trình đặc biệt, phương pháp giảng dạy dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

Tại đây thí sinh sẽ được học với giáo án mang tính thực tiễn, ứng dụng cao, để không những thí sinh có thể dễ dàng tiếp thu mà còn có thể thực hành ngay tại lớp học cũng như công việc liên quan của mình.

2. Tiết kiệm chi phí, học tại nhà hay bất cứ nơi đâu, học online mọi lúc mọi nơi.

Với học phí chỉ từ 260.000đ/tín chỉ cùng lịch học linh động theo sự sắp xếp của bản thân, các thí sinh không phải lo bỏ dở công việc để đi học. Phương thức học tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cũng khá đa dạng, có thể học tại trường hoặc học online tuỳ theo giờ giấc và kế hoạch làm việc của bản thân.

3. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng danh giá do Đại học Huế cấp

Sau 2 – 4 năm theo học trực tuyến cùng Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (tuỳ theo ngành học), thí sinh sẽ tốt nghiệp với tấm bằng cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và bằng cử nhân của Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế.

Một số thông tin chi tiết về chương trình học Đai học Trực tuyến

1. Các ngành tuyển sinh:

– Ngôn ngữ Anh (2 – 2,5 năm)
– Luật (2 – 4 năm tuỳ theo đối tượng xét tuyển)

2. Đối tượng xét tuyển:

Có bằng THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học & Sau Đại học.

3. Thông tin chi tiết liên hệ:

Số 15K (số mới 424) Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028).35.8888.31 Hotline: 096.444.0333
Địa chỉ: Số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: 0327.480.333
Truyền thông HHE